Tây Ninh: Nữ điều dưỡng trực chốt dịch COVID-19 bị đấm vào mặt

Trong lúc trực tại chốt kiểm dịch COVID-19 trước cổng BV Tây Ninh, một nữ điều dưỡng bị người đàn ông lạ mặt lao vào hành hung, đấm thẳng vào mặt.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh chiều nay cho biết, vừa xảy ra vụ việc một nữ điều dưỡng bị hành hung khi làm nhiệm vụ kiểm soát dịch COVID-19 trước cổng bệnh viện.
Hiện bệnh viện đã thông báo cho cơ quan công an để xử lý đối tượng có hành vi hành hung nhân viên y tế.
Tay Ninh: Nu dieu duong truc chot dich COVID-19 bi dam vao mat
Hình ảnh người đàn ông đấm thẳng vào mặt nữ điều dưỡng - Ảnh cắt từ clip 
Theo đó, khoảng 11h30 ngày 24/5, chị N.T.M.H. (30 tuổi, nhân viên điều dưỡng của BV Đa khoa Tây Ninh) đang ngồi trực tại bàn khám sàng lọc trước cổng khu vực cấp cứu thì bất ngờ bị người đàn ông lạ mặt bước tới chửi bới, dùng tay đấm thẳng vào mặt.
Lúc này, lực lượng bảo vệ cùng các nhân viên y tế kịp thời ngăn cản, khống chế người đàn ông này.
Điều dưỡng trưởng Nguyễn Ngọc Ánh cho biết, chị H. bị chấn thương phần mềm, chảy máu môi do bị đánh vào mặt, hiện vẫn bị choáng, vùng mặt bị thâm, sưng nề.
Theo bệnh viện, trước đó khoảng 1 tiếng, một phụ nữ vào bệnh viện để thăm nuôi bệnh nhân nhưng xuất trình giấy nuôi bệnh mang tên người khác nên không được vào.
Sau đó, người này ra ngoài gọi điện thoại cho một người đàn ông đến bàn trực lăng mạ chị H., dùng tay đấm vào mặt nữ điều dưỡng này.
Trước đó, vào tối 17/5, tại bệnh viện này cũng xảy ra tình trạng bệnh nhân gây mất trật tự, có nhiều lời lẽ xúc phạm, hăm dọa nhân viên bệnh viện, sau đó nhắn tin đe dọa các bác sĩ bệnh viện.
Theo Xuân An (Vietnamnet)

>> xem thêm

Bình luận(0)