Naomi Campbell né tránh khi nói về chuyện yêu ca sĩ kém tuổi

Một số nguồn tin quốc tế cho rằng cựu siêu mẫu hẹn hò ca sĩ Liam Payne đã được vài tháng, song cô chọn cách không khẳng định cũng không phủ nhận.

Ngoài Liam Payne, thời gian qua, "báo đen" Naomi Campbell còn vướng tin đồn có mối quan hệ tình cảm với Drake. Tên cô liên tục xuất hiện trên mặt báo. Mới đây, khi tham gia chương trình The Jonathan Ross Show, cựu siêu mẫu 48 tuổi chọn cách không khẳng định cũng không phủ nhận tin đồn.
Khi người dẫn chương trình Jonathan đề cập "có rất nhiều thông tin về chị và Liam Payne", Naomi tỏ ra lãnh đạm và đáp: "Rồi sao nữa? Tôi chưa bao giờ nói về chuyện cá nhân. Còn cái tên nào khác không?".
Naomi Campbell ne tranh khi noi ve chuyen yeu ca si kem tuoi
 

Jonathan tiếp lời: "Drake thì sao? Chị có từng thân mật với Drake?". Lúc này, cựu siêu mẫu Anh mỉm cười nói: "Tôi không chia sẻ chuyện cá nhân. Ý tôi là, thật điên rồ khi hôm nay họ gắn tên mình với một người, hôm sau lại là người khác. Ngày mai sẽ là ai? Tôi chỉ cười, những lời đồn thật hài hước và đáng kinh ngạc. Tôi chỉ quan tâm cuộc sống của mình".
Tin đồn Naomi Campbell hẹn hò ca sĩ Liam Payne bắt đầu rộ lên từ cuối tháng 1. Cựu thành viên One Direction được bắt gặp dự show ca nhạc ở London (Anh) cùng siêu mẫu hơn tuổi. Cả hai cũng tán tỉnh nhau trên mạng xã hội. Ngôi sao 25 tuổi khen đàn chị có đôi mắt đẹp. Naomi Campbell bình luận "tâm hồn thật đẹp" dưới bức ảnh cởi trần của Liam.
Tuy nhiên, đến nay, cặp uyên ương chưa công khai xuất hiện bên nhau. Nguồn tin của People tiết lộ Cheryl Cole (vợ cũ Liam Payne) cấm anh giới thiệu con trai với bạn gái mới - Naomi Campbell - cho đến khi Payne chắc chắn đó là mối tình nghiêm túc.
Về mối quan hệ với Drake, thông tin được đăng tải vào đầu tháng 3 cho hay Naomi và Drake cùng tham dự buổi tiệc của Jay Z và Beyonce tại Los Angeles. Một nhân chứng chia sẻ trên Mirror, "báo đen" cư xử như một phụ nữ độc thân, tán tỉnh rapper 32 tuổi.
"Cô ấy thân mật với Drake ở bữa tiệc, họ còn khiêu vũ cùng nhau. Nhưng Naomi không muốn một mối quan hệ nghiêm túc. Cô ấy không mời Liam tới các sự kiện" - nguồn tin nói trên Mirror.
Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)