Ráo riết truy tìm học viên cai nghiện bỏ trốn giữa mưa bão

(Kiến Thức) - Hàng chục học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau đồng loạt bỏ trốn khiến cả khu dân cư nhốn nháo. Bằng mọi nỗ lực, nhà chức trách đang tích cực tìm kiếm các học viên giữa trời giông bão.

Sáng nay 16/9, trao đổi với PV Kiến Thức, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh & Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Cà Mau xác nhận trên địa bàn xảy ra việc nhiều học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau đồng loạt bỏ trốn.
Rao riet truy tim hoc vien cai nghien bo tron giua mua bao
Cơ sở cai nghiện ma túy Cà Mau, nơi xảy ra vụ việc hàng chục học viên bỏ trốn 
Thông tin ban đầu, hơn 13h chiều ngày 15/9, lợi dụng sơ hở của cán bộ Cơ sở cai nghiện may túy Cà Mau (trực thuộc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau, đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau), 25 học viên đã bỏ trốn ra ngoài từ phía sau của cơ sở này.
Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng địa phương đã huy động lực lượng để tuyên truyền kêu gọi, truy tìm, đưa các học viên trở lại trại.
Đến tối cùng ngày, đã có 17 học viên đã được đưa về trại, còn 8 học viên được cho là vẫn đang lẩn trốn trong khu đất có nhiều cây rừng gần cơ sở cai nghiện. Nhiều người vô cùng lo lắng vì hiện nay thời tiết ảnh hưởng mưa bão nên có nguy cô đe dọa đến sức khỏe của các học viên.
Đến thời điểm sáng nay 16/9, nhiều cán bộ, chiến sĩ của nhiều cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau và huyện U Minh đã được huy động để truy tìm các học viên còn đang lẩn trốnĐược biết, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau hiện có 394 học viên.
Tây Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)