Quý ông U46 đốt phòng trọ vì bạn gái không cho ngủ cùng

(Kiến Thức) - Do bực tức vì bạn gái không cho ngủ cùng,  Nguyễn Văn Thanh (46 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) đã đốt phòng trọ bạn gái để xả cơn giận trong lòng. Hậu quả, 2 người bỏng nặng.

Ngày 30/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đơn vị hiện đang giam giữ đối tượng Nguyễn Văn Thanh (46 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi đốt phòng trọ vì bạn gái không cho ngủ cùng.
Theo điều tra, khoảng năm 2016, Thanh và bà Quỳnh Hoa (tên nhân vật đã thay đổi) 49 tuổi, ngụ quận Thủ Đức có quan hệ tình cảm và sống chung ở 1 như vợ chồng ở một phòng trọ tại quận Thủ Đức, TP.HCM.
Gần đây, Thanh và Hoa xảy ra mâu thuẫn, cãi vã trong chuyện tình cảm do Thanh nghi ngờ bà Hoa có “người mới”.
Quy ong U46 dot phong tro vi ban gai khong cho ngu cung
 Đối tượng Thanh tại cơ quan công an
Tối ngày 26/8, Thanh đi nhậu về khi đến phòng trọ Thanh gọi bà Hoa nhưng bà Hoa không mở cửa. Bực tức, Thanh bỏ đi và tiếp tục uống rượu sau đó nảy sinh ý định giết bạn gái và tự tử.
Sáng 27/8, Thanh lấy 300.000 đồng đi mua xăng bỏ vào 2 can nhựa. Sau đó, Thanh đi về phòng trọ thì thấy bà Hoa vẫn còn đang ngủ. Thanh mở cửa sổ rồi châm lửa ném chai xăng vào phòng. Bà Hoa phát hiện nên vội hô hoán mở cửa chạy ra ngoài.
Lúc này, anh Trịnh Xuân Vinh (39 tuổi) và anh Lâm Trọng Hiếu (30 tuổi, cùng ngụ quận Thủ Đức), là hàng xóm chạy tới hỗ trợ. Quá trình dập lửa, Thanh làm rơi can xăng xuống đất, làm xăng đổ ra bốc cháy dữ dội. Thanh hốt hoảng đá can xăng ra ngoài trúng vào anh Vinh và Hiếu khiến 2 người bỏng nặng.
Ngay sau đó 2 nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu, riêng Thanh thì trốn khỏi hiện trường.
Ngay sau khi xảy ra sự việc đốt phòng trọ vì bạn gái không cho ngủ cùng lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Biết không không thể thoát tội, ngay sau đó Thanh đã tới công an đầu thú và khai nhận như trên.
Mùi Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)