Phát hiện em trai bị tai nạn nguy kịch khi xem Facebook

Không thấy anh Khanh về nhà, mọi người tá hỏa đi tìm. Bất ngờ hàng xóm sang thông báo trên Facebook đăng tải hình ảnh anh Khanh bị tai nạn.

Ngày 6/8, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, gia đình của một nạn nhân trong vụ tai nạn trước đó đã đến bệnh viện nhận diện và xác định danh tính nạn nhân sau 2 ngày trung tâm phát tin tìm kiếm.
Phat hien em trai bi tai nan nguy kich khi xem Facebook
Gia đình đã tìm thấy anh Khanh thông qua mạng xã hội. 
Nạn nhân được người nhà xác định là Trương Văn Khanh (36 tuổi), trú tại xóm Mai Lý, xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An). Hiện anh Khanh đã được gia đình chuyển xuống bệnh viện ĐK Nghệ An để tiếp tục điều trị.
Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 4/8, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh bên vệ đường với vết thương ở đầu tại địa phận xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cấp cứu.
Tại đây, nạn nhân được các bác sỹ chẩn đoán chấn thương sọ não nghi bị tai nạn giao thông. Nạn nhân rơi vào tình trạng hôn mê sâu, phải thở máy qua nội khí quản. Tuy nhiên, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên Trung tâm Y tế huyện không thể xác minh danh tính. Vì vậy, Trung tâm y tế đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Chiều 5/8, chị Trương Thị Thủy, trú tại xóm Mai Lý, xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, đã đến trung tâm xác minh và khẳng định nạn nhân chính là em ruột của chị.
“Ngày 4/8, Khanh đi khỏi nhà nhưng sau đó không thấy trở về. Gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tung tích. Tôi chuẩn bị báo sự việc lên cơ quan chức năng thì hàng xóm sang nói thấy trên mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin em tôi đang nguy kịch. Thế nên đến bệnh viện để xác nhận” chị Thủy cho biết.
Theo Cảnh Huệ/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)