Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại: Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng

Cơ quan công an vừa cho biết, đã tìm được rất nhiều mẫu vật quan trọng trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Kim Thu.

Sau khi bắt thêm 3 đối tượng trong vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, cơ quan công an mở rộng điều tra và tìm ra nhiều dấu vết, chi tiết quan trọng.
Cụ thể, vào ngày 23/3, khi tiến hành khám nghiệm lần 2 tại nhà vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu, cơ quan điều tra đã tìm thấy những mẫu sinh học đã khô trong buồng nhà này.
Nu sinh giao ga bi ham hiep, sat hai: Tim thay nhieu mau vat quan trong
 Ngôi nhà của Bùi Văn Công.
Theo báo Công An Nhân Dân cho biết, sau cuộc khám xét tại nhà Bùi Văn Công cùng với lời khai trước đó của các đối tượng cho thấy chúng đã trói nạn nhân, nhét giẻ vào miệng và thay nhau giở trò đồi bại với nạn nhân Cao Thị Mỹ D. trong buồng ngủ, phòng khách, dưới sàn nhà...
Vì vậy, khi cơ quan chức năng mang các mẫu này đi tiến hành xét nghiệm ADN, xét nghiệm sinh học, sinh hóa đã mở được nhiều “nút thắt” của vụ án.
Đặc biệt, buồng ngủ của vợ chồng Bùi Kim Thu là hiện trường chính với nhiều dấu vết quan trọng. Tại đây, nạn nhân bị các nghi phạm nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi thực hiện hành vi đồi bại hãm hiếp nạn nhân.
Trên báo Người Đưa Tin cũng cho biết, trong ngôi nhà của đối tượng Bùi Văn Công có những dấu vết chứng minh sự có mặt của nhiều người tại đây. Sau khi giam giữ, hiếp dâm, sát hại nạn nhân, 7 đối tượng đưa xác nạn nhân lên giấu ở khu chăn nuôi cách đó không xa.
Trước đó, báo Bảo Vệ Pháp Luật đưa tin, tại buồng ngủ nhà mình, đối tượng Bùi Thị Kim Thu (vợ Bùi Văn Công) đã chứng kiến bị can Phạm Văn Nhiệm giở trò đồi bại với nạn nhân Cao Thị Mỹ D.
Khi đó thay vì can ngăn hay tố giác, Thu chỉ càu nhàu "chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao". Sau đó, Thu che giấu hành vi của chồng và các đồng phạm, giả vờ là người phát hiện thi thể nạn nhân tại ngôi nhà hoang rồi hô hoán.
Theo DT/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)