Nhóm thanh niên xông vào đám cưới đánh nhà cô dâu

Tiệc cưới nhà gái tại huyện Tân Phước (Tiền Giang) gần tàn, một nhóm thanh niên xông vào chửi bới, đập bể chai bia đánh cha ruột cô dâu nhập viện cấp cứu.

Chiều 25/11, Công an huyện Tân Phước (tỉnh Tiền Giang) cho biết đã lập hồ sơ điều tra nhóm thanh niên đánh người gây thương tích tại đám cưới và đang chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân để tiến hành các bước tố tụng.
Theo cảnh sát, chiều hôm qua (24/11), ông Hồ Văn Hải (57 tuổi, ngụ xã Phú Mỹ) tổ chức đám cưới cho con gái. Tiệc cưới vừa tàn, thực khách ra về gần hết thì một nhóm thanh niên từ bên ngoài xông vào chửi bới.
Nhom thanh nien xong vao dam cuoi danh nha co dau
 Tiệc cưới nhà gái tại huyện Tân Phước (Tiền Giang) gần tàn, một nhóm thanh niên xông vào chửi bới, đập bể chai bia đánh cha ruột cô dâu nhập viện cấp cứu. (Ảnh Minh hoạ)
Lúc này, ông Hải can ngăn thì bị nhóm người này đập chai bia, sử dụng làm hung khí đánh gục tại chỗ. Hai người con trai của ông Hải là anh Hồ Quốc Toản (33 tuổi) và Hồ Quốc Bình (31 tuổi) cũng bị đánh thương tích.
Người dì của cô dâu 55 tuổi bị đánh vào trúng lưng, ngã xuống đất. Nhiều người có mặt tại đám cưới gọi điện thoại báo cảnh sát đến hiện trường giải quyết. Khi đó, nhóm thanh niên này mới rời đi. Ông Hải và hai con trai được đưa đến bệnh việc cấp cứu, điều trị vết thương.
Theo cảnh sát, nhóm thanh niên tham gia đánh người tại đám cưới có một số người ngụ tại địa phương. Bước đầu xác định, gia đình ông Hải có mâu thuẫn với gia đình ngụ cùng xã nên dẫn đến vụ việc trên.
Theo Minh Anh/ZVN

>> xem thêm

Bình luận(0)