Người đàn ông rời từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

(Kiến Thức) - Thấy tiếng động mạnh, một số người dân tại khu đô thị Mễ Trì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới nền đất. Tiến lại xem phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Chiều 30/11, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống đất.
Nguoi dan ong roi tu tang cao chung cu xuong dat tu vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Theo thông tin ban đầu, vụ người đàn ông rời từ tầng cao chung cư xảy ra vào khoảng 13h chiều cùng ngày, người dân tại khu đô thị Mễ Trì, phường Mễ Trì đã bàng hoàng khi chứng kiến một người đàn ông rơi từ tầng cao tòa chung cư CT3 – 2 xuống đất và tử vong ngay sau đó. Vụ việc lập tức được trình báo đến cơ quan Công an.
Nhận tin báo, Công an phường Mễ Trì đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo đến đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.
Hiện nguyên nhân vụ người đàn ông rời từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Bình Dương: Công nhân rơi từ tầng 13, nhà thầu tính che giấu

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)