Người đàn ông lao vào ô tô tự tử và sự thật rơi nước mắt

Không muốn căn bệnh của bản thân gây áp lực cho gia đình, người đàn ông nghĩ quẩn mới tìm cách quyên sinh.
 
 
 
 

Các fanpage lớn của Facebook sáng nay đã được một phen xôn xao với hình ảnh một người đàn ông bị trói vào cột biển báo giao thông. Ai qua lại cũng khá tò mò về đầu đuôi sự việc.
"Chiều nay, ở gần một siêu thị ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Bác này có ý định lao đầu vào ôtô tự tử nhưng không thành. May mà bác tài xế đánh lái và phanh kịp, nếu không thì lại khổ lái xe rồi. Bác có thư để lại trong người, đọc mà thấy thương quá. Người dân phải tạm thời trói lại".
Nguoi dan ong lao vao o to tu tu va su that roi nuoc mat
Hình ảnh người đàn ông bị trói. 
Hóa ra, người đàn ông này tự tử là vì có nỗi khổ riêng của mình. Ông thậm chí còn viết di ngôn để sẵn trung túi áo:
"Bệnh không chữa nổi. Sau này, các con cố lên, tập trung giúp mẹ thay bố. Bố có lỗi tất cả gia đình nhưng không làm cách nào được nữa. Sau khi bố đi, các con hãy lắng nghe lời mẹ, giúp mẹ mọi công việc. Anh em bảo ban đỡ đần nhau, mọi công việc phải bình tĩnh lắng nghe, giải quyết".
Nguoi dan ong lao vao o to tu tu va su that roi nuoc mat-Hinh-2
 Tờ giấy ông để trong người.

Nguoi dan ong lao vao o to tu tu va su that roi nuoc mat-Hinh-3
Nội dung trên tờ giấy. 

Có lẽ là hoàn cảnh gia đình khó khăn, biết mình không còn bao nhiêu thời gian sống sót nữa, không muốn trở thành gánh nặng gia đình nên ông mới nghĩ quẩn như vậy. Câu chuyện nhanh chóng lấy đi nước mắt của cư dân mạng.
- Tội bác quá, cuộc đời chắc phải bế tắc lắm rồi. Nhưng bác lao đầu vào xe vậy là tội cho tài xế. Dù có chuyện gì bác cũng nên bình tĩnh, con cái biết bố tự tử như vậy chắc đau lòng lắm!
- Trên đời này sao còn nhiều người khổ thế nhỉ! Đến mức vì không muốn thành gánh nặng cho gia đình mà từ bỏ đi quyền sống của mình.
Theo Dung / Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)