Người đàn ông cầm đao giành biển quảng cáo với thanh tra giao thông HN

(Kiến Thức) - Một người đàn ông cầm cây đao lao vào giành lại biển quảng cáo mini di động với TTGT huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đang gây xôn xao dư luận.

Sáng ngày 28/7, trao đổi với PV Kiến Thức lãnh đạo Đội Thanh tra giao thông huyện Phúc Thọ (TTGT,Hà Nội) xác nhận và cho biết, vào ngày 26/7, trong lúc tổ công tác của đội đi làm nhiệm vụ giải tỏa hành lang an toàn giao thông đúng là có bị một người đàn ông cầm đao vào “quậy”.
Nguoi dan ong cam dao gianh bien quang cao voi thanh tra giao thong HN
 Hình ảnh người đàn ông (khoanh đỏ) cầm đao vào giành lại biển quảng cáo không cho TTGT đem đi. Ảnh cắt từ clip.
Tuy nhiên theo vị lãnh đạo Đội TTGT huyện Phúc Thọ, người đàn ông cầm đao giành lại biển quảng cáo bán hàng có thần kinh không ổn định. Người này sống ở xã bên cạnh, anh ta cầm đao đang đi ngoài đường khi thấy tổ công tác làm nhiệm vụ nên lao vào vung múa, chứ không phải gây xô xát với cán bộ TTGT hay cản trở.
Trước đó, tối ngày 28/7, mạng xã hội facebook bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh 5 cán bộ TTGT thuộc Đội TTGT đang làm nhiệm vụ trên đoạn đường gần trường Hữu Nghị T78 huyện Phúc Thọ. Tuy nhiên khi TTGT đang thu giữ một số biển quảng cáo di động loại mini của người dân lấn chiếm vỉa hè thì bất ngờ xuất hiện một người đàn ông cởi trần, cầm đao lao vào giành giật biển, không cho TTGT thu giữ.
Từ clip cho thấy, hành vi của người đàn ông rất hung hãn, thậm chí cầm cây đao đe dọa một trong số cán bộ TTGT trong tổ công tác.
Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự theo dõi của dư luận.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)