Nghi vấn bố dượng bạo hành con riêng 2 tuổi của vợ phải nhập viện

Chiều 27.3, Phòng khám đa khoa Quang Khởi, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân là cháu trai 2 tuổi trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù, cháu không ăn và không nói được.

Ngay sau đó Công an phường Mai Hùng đã có mặt làm rõ nội dung sự việc thì được bà ngoại của cháu là bà Nguyễn Thị Suối (65 tuổi, trú phường Mai Hùng) và chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi, mẹ cháu bé Hồ Phúc Hiếu, 2 tuổi, trú khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) cho biết: Chị Sẻ xây dựng gia đình với anh Trần Thịnh từ tháng 8.2017. Trước khi lấy nhau, chị Sẻ đã có một đời chồng và sinh được cháu Hiếu. Vợ làm nông, chồng là phu đá nên cuộc sống rất chật vật, từ đó cháu Hiếu không có điều kiện đến trường mầm non. Rất nhiều lần anh Thịnh nổi cơn thịnh nộ đánh vợ suốt ngày, cứ mỗi lần uống rượu vào là vác dao đòi chém vợ. Mặc dù chị Sẻ đã mang bầu sắp đến ngày sinh nhưng Thịnh vẫn không tha...
Bà Suối, chị Sẻ và cháu Hiếu tại phòng cấp cứu. 
Trưa 27.3 (khoảng hơn 11h), khi nghe điện thoại con gái gọi, bà Suối cùng với con dâu đã khẩn cấp đưa cháu Hiếu đi cấp cứu. Bước đầu phòng khám đã chụp cắt lớp chẩn và cho cháu Hiếu vào phòng cấp cứu với khuôn mặt phù nề, hai mắt sưng húp.
Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hoàng Mai làm rõ.
Theo Minh Huyền/NNVN

>> xem thêm

Bình luận(0)