Muốn đám cưới hoàn hảo, cặp đôi không được làm 3 điều này

Một đám cưới hoàn hảo là một đám cưới mà cô dâu và chú rể suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề và chuẩn bị sẵn phương án xử lý cho các tình huống rủi ro. Vậy điều gì là cần tránh để không biến đám cưới thành thảm họa?

Làm theo ý người khác
Muon dam cuoi hoan hao, cap doi khong duoc lam 3 dieu nay
Ảnh minh họa. 
Không phải ai cũng sẽ biết phải làm gì khi mới lên kế hoạch cho đám cưới. Việc hỏi ý kiến và kinh nghiệm từ những người đã từng kết hôn là điều cần thiết. Tuy nhiên, hỏi ý kiến không có nghĩa là bạn phải làm theo ý người đó.
Có thể ý tưởng này phù hợp với đám cưới của họ từ thời xưa nhưng đến thời điểm hiện tại mọi thứ thay đổi sẽ không còn phù hợp với phong cách bạn mong muốn. Đừng chỉ vì cà nể mọi người mà biến đám cưới của riêng mình thành đám cưới theo ý người khác.
Cặp đôi không thống nhất ý tưởng trước
Thống nhất ý tưởng và cùng nhau lên kế hoạch trước với cô dâu/chú rể của bạn sẽ giúp cho mọi công đoạn chuẩn bị đám cưới đi theo đúng trình tự. Vì đây chính là thời điểm mà cặp đôi dễ xảy ra xích mích nhất khi không có tiếng nói chung.
Hãy bàn bạc cụ thể và chi tiết tất cả những việc mà bạn muốn làm với người bạn đời tương lai để tránh bất đồng quan điểm trong khi thực hiện.
Không dành thời gian cho bản thân
Sai lầm to lớn nhất khi chuẩn bị đám cưới của các cặp đôi chính là chỉ tập trung vào lo cho đám cưới mà không dành thời gian cho bản thân mình. Không chỉ cô dâu và ngay cả chú rể cũng cần có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.
Lên kế hoạch chi tiết, xác định thời hạn các đầu mục công việc và cố gắng hoàn thành xong trước ngày cưới ít nhất 1 tuần để có thể dành thời gian đi spa, massage, làm đẹp nhé!
Theo Gia Đình Mới

>> xem thêm

Bình luận(0)