Mẹ gào khóc bên thi thể con sau vụ va chạm với xe container

(Kiến Thức) - Sau khi va chạm với xe container, một thanh niên trẻ tử vong. Người mẹ đau đớn vật vã khóc bên thi thể con khiến những người chứng kiến xót xa.

Khoảng 7h45 ngày 31/8, tại km72, QL 37 đoạn qua địa phận xã An Lâm (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ tai nạn xe máy va chạm với xe container, khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.
Theo đó, vào thời điểm trên, xe container BKS 16N 2007, rơ mooc BKS 16R 2870 lưu thông theo hướng thị trấn Nam Sách – thị xã Chí Linh trên quốc lộ 37. Khi đến km72, xe container đã va chạm với xe máy BKS 34B2 38427 do một thanh niên trẻ điều khiển. Hậu quả vụ tai nạn khiến thanh niên trẻ tử vong tại chỗ.
 Hiện trường vụ tai nạn.
Tại hiện trường vụ tai nạn, xe máy hư hỏng toàn bộ, thi thể người thanh niên nằm dưới gầm xe container. Sau cú đâm va, xe container cũng bị hư hỏng một phần đầu kéo.
Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT, Viện kiểm sát và cơ quan pháp y đã có mặt tại hiện trường để điều tra lảm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Clip vụ tai nạn khiến thanh niên tử vong:
Nhận được tin báo, người mẹ và những người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường, vật vã khóc bên thi thể thanh niên xấu số.
Vụ tai nạn cũng đã làm tuyến đường 37 qua địa phận này bị tắc nghẽn 2 chiều.
Một số hình ảnh vụ tai nạn thương tâm:
 Vụ tai nạn khiến một thanh niên chết thảm.
 Xe container bị hỏng phần đầu kéo sau cú đâm va.
 
 
 Xe máy hư hỏng gần như toàn bộ.
 Người thân khóc vật vã bên thi thể nạn nhân.
 
 Lực lượng CSGT phân làn đường.
 Quốc lộ 37 tắc nghẽn dài.
 
 Nhiều xe di chuyển rất khó khăn.
Hải Ninh

Bình luận(0)