Mâu thuẫn cá nhân dẫn đến xô xát, một người đàn ông tử vong

(Kiến Thức) - Do mâu thuẫn cá nhân, hai người đàn ông đã xảy ra xô xát, đùn đẩy và vật nhau khiến một người đàn ông bị đập đầu vào thành cống trên đường dẫn đến tử vong tại chỗ.

Ngày 19/1, ông Phạm Văn Đắc - Chủ tịch UBND phường Trần Lãm (TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) thông tin, vào khoảng 19h35 ngày 18/1, UBND phường nhận được tin báo tại khu vực gần cống gần trụ sở Công an tỉnh Thái Bình xảy ra một vụ cãi vã dẫn đến xô xát giữa 2 người đàn ông (chưa xác định được danh tính).
Hậu quả khiến 1 người tử vong tại chỗ, nghi phạm gây ra vụ việc đã bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó.
Chủ tịch UBND phường Trần Lãm cho biết, ngày khi nhận được tin báo, UBND phường Trần Lãm phối hợp với Công an phường và các đơn vị chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường.
Thông tin ban đầu, 2 người này đã xảy ra cãi vã trước đó dẫn đến xô xát, đùn đẩy rồi vật nhau.
Trong quá trình giằng co, nạn nhân bị đập đầu vào thành cống trên đường dẫn đến tử vong tại chỗ.
Mau thuan ca nhan dan den xo xat, mot nguoi dan ong tu vong
 Hiện trường vụ án mạng.
 Đến 20h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để làm công tác khám nghiệm, tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự việc xô xát làm 1 người tử vong.
Trung tá Cao Giang Nam – Phó trưởng Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác nhận vụ án trên vừa xảy ra và cho biết: “Các lực lượng công an của tỉnh, thành phố và các đơn vị có liên quan đang có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án này”.
Hiện Công an cũng đang xác định danh tính của nạn nhân và nghi phạm có liên quan, lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.
Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân dẫn đến xô xát.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)