Mâu thuẫn, anh vợ dùng lưỡi lê đâm chết em rể

Trong bữa nhậu, anh vợ và em rể xảy ra mâu thuẫn. Người anh rể về nhà lấy lưỡi lê sang đâm chết em rể.

Mau thuan, anh vo dung luoi le dam chet em re
 Bị cáo Lân tại phiên tòa sáng 16.11
Sáng 16/11, TAND tỉnh Hà Tĩnh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trần Đức Lân (SN 1969, trú xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh) 17 năm tù giam về tội giết người.
Theo cáo trạng, khoảng hơn 8h ngày 11/8/2018, trong lúc anh Nguyễn Văn Bích (trú tại xã Kỳ Văn) đang ngồi nhậu tại nhà hàng xóm, bất ngờ anh vợ là Trần Đức Lân xuất hiện rồi hai người xảy ra đánh lộn nhau.
Khi được mọi người can ngăn, cả hai dừng lại. Sau đó, Lân lên xe máy chạy về nhà lấy một lưỡi lê dắt vào lưng quần rồi quay trở lại tìm anh Bích để “ăn thua". Khi anh Bích vừa ra đến sân liền bị Lân nhặt một hòn đá ném trúng người.
Bị ném, Bích liền cầm một cây gậy lao tới đánh liên tiếp vào người Lân. Trong lúc giằng co, anh Bích đè Lân xuống nền sân rồi bóp cổ nhưng được mọi người can ngăn. Ngay sau đó, Lân liền rút lưỡi lê đâm trúng tim em rể. Dù được mọi đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.
Tại phiên tòa, xét thấy hành vi của Trần Đức Lân gây nguy hiểm cho xã hội, cần cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội trong thời gian dài, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lân 17 năm tù đồng thời yêu cầu bồi thường cho gia đình bị hại hơn 170 triệu đồng.
Theo Trần Tuấn/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)