Kinh hoàng nam sinh lớp 10 bị bạn học đâm trong lớp

(Kiến Thức) - Án mạng kinh hoàng nam sinh lớp 10 bị bạn học đâm suýt chết xảy ra tại Trường THPT Hương Sơn, Hà Tĩnh được cho là do mâu thuẫn cá nhân dẫn tới cãi cọ, xô xát. 

Theo nguồn tin của tờ Người Lao Động, khoảng 7h45 phút sáng 11/5, tại trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ án mạng nam sinh lớp 10 bị bạn học đâm trọng thương ngay trong lớp.
Kinh hoang nam sinh lop 10 bi ban hoc dam trong lop
 Nguồn ảnh: CAND
"Vụ việc xảy ra vào giờ ra chơi sáng hôm 11/5. Hiện, nhà trường đã bàn giao cho công an xử lý nên chưa thể cung cấp thông tin được”, thầy Đoàn Trọng Bình – Hiệu trưởng Trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho hay.
Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ án mạng nam sinh bị đâm là do mâu thuẫn cá nhân với bạn học cùng lớp. Trong giờ ra chơi, em P.V.H. và em T.Q.C (cùng học một lớp) xảy ra cãi cọ dẫn tới xô xát.
Trong quá trình giằng co, H. bất ngờ rút một con dao đã thủ sẵn trong người từ trước đâm 2 nhát vào đùi C. khiến nạn nhân gục xuống. Em C. đã được giáo viên, bạn bè khẩn trương đưa tới cơ sở y tế chữa trị. Trong khi, nam sinh đâm bạn học sau đó được nhà trường bàn giao cho cơ quan công an xử lý.
P.H (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)