Hai thanh niên giết người rồi mang xác chôn ở bờ ruộng

Thi thể một người đàn ông đang phân hủy nằm cạnh bờ ruộng được cơ quan công an xác định là nạn nhân của vụ giết người.

Ngày 12-5, thượng tá Nguyễn Văn Tăng, Trưởng Công an huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng cho hay công an huyện đang phối hợp với Công an TP Đà Nẵng mở rộng vụ án giết người xảy ra tại địa bàn xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang.
 Công an đã hoàn tất khám nghiệm tử thi nạn nhân.
Vào chiều 11-5, nhiều trẻ em đi chăn bò tại khu vực đồng ruộng thuộc tổ 2, thôn Hòa Trung, xã Hòa Ninh tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông nằm dưới lớp rạ bên bờ ruộng. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1973, ngụ thôn 5, xã Hòa Ninh)
Lực lượng công an huyện Hòa Vang đã vào cuộc điều tra và xác định đây là vụ giết người giấu xác phi tang. Qua điều tra ban đầu, ngay trong đêm 11-5, công an bắt giữ hai nghi can cùng ngụ tại thôn 5, xã Hòa Ninh là Nguyễn Văn Hiệp và Nguyễn Văn Tuấn.
Bước đầu, Tuấn và Hiệp cùng khai nhận cả hai đã ra tay đánh chết ông Hùng vào ngày 6-5 rồi bàn cách giấu xác phi tang. Cả hai đã đưa thi thể ông Hùng ra bờ ruộng để chôn sau đó phủ lớp rạ lên trên.
Ông Hùng chưa lập gia đình và sống cùng mẹ ở thôn 5, xã Hòa Ninh. Ngày 6-5, thấy con trai đi ra ngoài nhưng không về nhà như mọi khi nên mẹ ông Hùng đã thông báo và nhờ người trong thôn tìm kiếm.
Theo B.Vân/Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)