Khởi tố chú rể vì... giao cấu với vợ

Dù gia đình đã đồng ý gã P. cho Sự, và đôi bên đã tiến hành đám cưới. Tuy nhiên, Sự vẫn bị công an khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”…

Ngày 9.10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Cú (tỉnh Trà Vinh) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự (21 tuổi, ngụ xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.
Khoi to chu re vi... giao cau voi vo
Ảnh minh họa. 
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng tháng 6.2018, Sự và em P. (15 tuổi, ngụ xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú) có tình cảm với nhau. Gia đình thấy con gái thường xuyên đi chơi với thanh niên lạ nên ngăn cấm. Ngày 6.7 vừa qua, Sự biết cha mẹ P. không có nhà nên đến chở P. đi chơi. Sự dụ bé gái vào nhà nghỉ ở xã Ngọc Biên để quan hệ tình dục. Sau đó, cả hai tiếp tục duy trì mối quan hệ này thì gia đình P. phát hiện, trình báo cơ quan điều tra.
Trong quá trình công an xác minh, gia đình em P. đồng ý gả con gái cho Sự và hai bên tiến hành đám cưới vào ngày 18.7. Chính quyền địa phương đã đến nhà vận động, giải thích nhưng hai bên vẫn tiến hành hôn lễ. Sau đám cưới, Sự được cơ quan điều tra mời lên làm việc. Thanh niên này thừa nhận hành vi giao cấu với cô gái khi chưa đủ 16 tuổi.
Theo Trần Lưu/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)