Hy hữu, tìm thấy con bị “bắt cóc” trong... góc giường

Phát hiện con "mất tích", người mẹ và người thân hoảng loạn gào thóc chạy khắp nơi tìm, nhưng hóa ra đứa bé đang ngủ ngon lành trong góc giường.

Gần 3 giờ đồng hồ sau khi phát hiện bé gái “mất tích”, người mẹ và nhiều người thân hoảng loạn khóc đến cạn nước mắt, còn người cha tím tái mặt mày chạy khắp nơi tìm con. Đứa trẻ được cho đã “bị bắt cóc” là cháu Trần Bích Ngọc sinh năm 2012.
Khoảng 10 giờ 30 ngày 14/1, chị Đào Thị Kim Ngân (SN 1989) đang giặt đồ ở sau nhà, bỗng nghe tiếng con khóc thét, vội chạy ra sân tìm. Không thấy con, chị khóc gào, kêu con đã bị bắt cóc.
Hàng chục người dân ở làng Pleiku Róh tỏa ra tìm khắp các ngõ ngách nhưng không thấy cháu Ngọc đâu. Các điều tra viên công an phường Yên Đổ đến tận nơi làm việc, lấy thông tin truy tìm kẻ bắt cóc.
Chuyen that nhu dua, tim thay con bi
Chị Ngân khóc gào tưởng con đã bị bắt cóc. Ảnh: Lê Kiến.
Gần 12 giờ trưa, phóng viên đến hiện trường. Chị Ngân – mẹ cháu Ngọc khóc sưng húp cả mắt, vừa khóc vừa kể : “Em đang giặt đồ trong nhà bỗng nghe tiếng con khóc, chạy ra sân chỉ thấy còn lại đôi dép, nghĩ người ta bế cháu đi mất rồi. Quá hoảng sợ, em chạy sang các nhà hàng xóm, điện thoại cho người thân tìm mà không ai thấy bé đâu... Chồng em hoảng sợ đã mang ảnh đi rửa để cung cấp cho công an tìm giúp. Em mới đến thuê trọ ở đây gần 5 tháng, không có thù hằn gì với ai”.
Hơn 13 giờ cùng ngày, có tin báo gia đình đã tìm ra cháu Ngọc. Chị Ngân vui mừng cho biết: “Khi chồng em về đến nhà bảo em dọn đồ đạc lên cơ quan công an trình báo chi tiết vụ việc thì phát hiện cháu… đang ngủ ở góc giường, đầu phủ chăn kín! Giờ tìm thấy con cũng mừng ra nước mắt. Cha cháu Ngọc thì thở phào, tìm thấy con rồi mà tay chân vẫn cứ run, chắc nhà phải mở tiệc ăn mừng.
Kết cục bất ngờ tới mức nhiều người cười đau bụng! Chiếc giường nằm ngay phòng khách, căn nhà rộng chưa đến 20m2 lại có hàng trăm người tụ tập, thế mà không ai phát hiện cháu bé đang ngủ ngon lành.
Xem thêm clip "Hàng loạt vụ bắt cóc, xâm hại tình dục trẻ em xảy ra ở vùng nông thôn":

Nguồn: Chuyển động 24H
Theo Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)