Dự báo thời tiết 12/9: Hà Nội ngày nắng đêm mưa

Hà Nội đêm và sáng sớm mưa rào và giông rải rác, ngày nắng. Trong cơn giông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua khu vực Bắc Trung Bộ kết hợp với hội tụ gió từ mực 1.500m đến 5.000m hoạt động yếu dần nên sáng sớm nay, ở Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Trên các sông suối thuộc khu vực Bắc Bộ dự báo xuất hiện lũ với biên độ lên từ 1-3m. Đỉnh lũ trên sông sông Cầu tại Đáp Cầu đạt mức báo động BĐ1. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt ở vùng trũng tại các tỉnh miền núi như Hà Giang, Tuyên Quang, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái.
Du bao thoi tiet 12/9: Ha Noi ngay nang dem mua
 Dự báo thời tiết 12/9, Hà Nội ngày nắng đêm giông lốc
Tây Bắc Bộ đêm và sáng sớm mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ.
Phía Đông Bắc Bộ ngày có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, nhiệt độ trưa chiều ở mức 31 - 34 độ.
Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm mưa rào và giông vài nơi, phía bắc mưa rào và giông rải rác; ngày nắng với nhiệt độ phổ biến từ 32 - 35 độ.
Media player poster frame
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất 33 - 36 độ, phía Bắc có nơi trên 36 độ.
Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Tây Nguyên nhiệt độ ban ngày trong khoảng 29 - 32 độ, Nam Bộ 31 - 34 độ.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)