Đối tượng nhiễm HIV "tiện tay" trộm xe tải trên đường đi bộ

(Kiến Thức) - Trong lúc đi bộ, Thế Anh phát hiện chiếc xe ô tô tải không có người trông giữ, bên trong có sẵn chìa khóa nên đối tượng này đã dùng then cài cửa mang theo đập vửa cửa kính rồi trộm xe.

Ngày 28/10, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Thế Anh (SN 1973; trú tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm) để điều tra hành vi trộm cắp xe tải trên địa bàn phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm.
Doi tuong nhiem HIV
Đối tượng Ngô Thế Anh. 
Trước đó, ngày 23/10, Thế Anh đi bộ đến khu vực đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương thì phát hiện chiếc xe ô tô tải không có người trông giữ. Thấy xe có cắm sẵn chìa khóa bên trong nên Thế Anh đã dùng then cài cửa mang theo đập vỡ kính bảo vệ rồi mở chốt vào xe, nổ máy bỏ đi. Ngay sau khi phát hiện xe bị lấy trộm, chủ xe là đã đến Công an phường Xuân Phương trình báo sự việc.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Xuân Phương và Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận đã tiến hành điều tra, đồng thời truy xét bắt giữ đối tượng gây án là Ngô Thế Anh.
Tại cơ quan Công an, Ngô Thế Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, đối tượng này đã có 4 tiền án trộm cắp, nghiện ma túy và bị nhiễm HIV, thường xuyên có biểu hiện “ngáo đá”, thuộc diện quản lý của lực lượng chức năng.
Hiện vụ việc người đàn ông nhiễm HIV tiện tay trộm xe tải trên đường đi bộ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)