Đôi nam nữ ngã ra đường khi va chạm cán bộ công an

Một cán bộ Công an phường xuống xe, sang đường thì gặp xe mô tô chở 2 người không đội mũ bảo hiểm, vi phạm Luật ATGT. Khi nhìn thấy lực lượng Công an, người điều khiển xe mô tô đã tăng tốc bỏ chạy lao vào lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ và xe đổ ra đường.

Sáng ngày 11/10, Công an TP Hải Phòng chính thức thông tin về vụ việc đôi nam nữ va chạm với cán bộ công an và ngã xuống đường tại ngã tư Quán Toan, quận Hồng Bàng đang khiến dư luận xôn xao mấy ngày qua.
Theo thông tin từ Công an TP Hải Phòng, thực hiện chỉ đạo UBND phường Quán Toan, quận Hồng Bàng về ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị, Công an phường Quán Toan đã xây dựng kế hoạch về đảm bảo trật tự công cộng trên địa bàn phường.
Được sự phân công của chỉ huy Công an phường, hồi 8h50 ngày 10/10/2019, Tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Quán Toan đang thực hiện công tác đảm bảo trật tự đường hè tại các tuyến đường trên địa bàn phường.
Doi nam nu nga ra duong khi va cham can bo cong an
 Đôi nam nữ trước thời điểm va chạm với cán bộ công an.
Khi 2 cán bộ Công an phường điều khiển xe mô tô đi đến ngã tư Quán Toan dừng theo tín hiệu đèn đỏ, đồng thời phát hiện góc ngã tư Quán Toan phía đầu đường Hải Triều một xe ô tô đang đỗ trên vỉa hè sai quy định và một số quán bán hoa bày bán dưới lòng đường làm cản trở giao thông.
Một cán bộ Công an phường xuống xe, sang đường thì gặp xe mô tô BKS: 1501- 35051 chở 2 người không đội mũ bảo hiểm, vi phạm Luật An toàn giao thông. Khi nhìn thấy lực lượng Công an, người điều khiển xe mô tô đã tăng tốc bỏ chạy lao vào lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ và xe đổ ra đường.
Lực lượng Công an phường Quán Toan đã đưa người vi phạm và phương tiện về trụ sở làm việc. Trong quá trình làm việc, người điều khiển xe mô tô đã nhận thức được hành vi sai phạm của mình.
Công an phường Quán Toan đã lập hồ sơ xử lý người điều khiển xe mô tô về các hành vi vi phạm: Không đội mũ bảo hiểm dành cho người đi xe mô tô, xe gắn máy, chở theo người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, không mang theo đăng ký xe mô tô.
Trước đó, ngày 10/10, mạng xã hội lan truyền clip từ camera hành trình của ô tô ghi cảnh một chiến sĩ công an đang đi sang đường va chạm đôi nam nữ đi xe máy khiến 2 người ngã ra đường.
Theo đó, vào khoảng 9h sáng 10/10, tại ngã tư Quán Toan (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), dù đã có tín hiệu đèn đỏ ở ngã tư nhưng nam thanh niên mặc áo đen điều khiển xe máy chở theo một thiếu nữ mặc áo trắng vẫn cố vượt. Cả hai người đều không đội mũ bảo hiểm. Một cán bộ công an phường Quán Toan đã ra chặn đầu xe nam thanh niên, nhưng do đi với tốc độ nhanh không kịp phản ứng. Do đi nhanh nên đã vướng cánh tay trái của cán bộ công an vung lên ngang mặt nam thanh niên cả hai ngã nhào ra đường... Sau đó, nam thanh niên đứng dậy lên xe định phóng đi thì cán bộ công an tiến tới khống chế để xử lý vi phạm.
Mời độc giả xem clip ghi lại vụ việc:
  
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)