Danh tính 5 nạn nhân thương vong vụ cháy xưởng sofa

(Kiến Thức) - Ông Phùng Mạnh Dũng – Chủ tịch UBND phường Trung Văn (Hà Nội) cho biết, danh tính 5 nạn nhân thương vong đã được xác định.

Liên quan tới vụ cháy xưởng sofa xảy ra tại khu đô thị Trung Văn (tòa nhà Vinaconex 3, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), chiều 14/10 trao đổi với PV, ông Phùng Mạnh Dũng – Chủ tịch UBND phường Trung Văn cho biết: Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Vụ cháy khiến một người tử vong là anh Lê Huy Đại (SN 1981, ở Cẩm Xuyên, Thanh Hóa).
Danh tinh 5 nan nhan thuong vong vu chay xuong sofa
Nhiều đồ đạc bên trong bị thiêu rụi.
“Anh Đại không sinh sống ở khu vực này, trước khi xảy ra cháy, anh Đại đến thăm vợ con đang trọ ở đây. Khi xảy ra cháy lực lượng Cảnh sát PCCC và nhân dân phường đã cứu được 4 người bị bỏng (trong đó có một cháu bé 5 tuổi là con anh Đại, một phụ nữ nhảy từ trên gác xuống bị vỡ xương gót chân) đưa đi viện. Hiện cháu bé và một nạn nhân bị bỏng nhẹ đã được ra viện, còn 2 nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện 103”, - ông Dũng nói
Cũng theo Chủ tịch phường Trung Văn, trong chiều nay (14/10) Ban lãnh đạo UBND phường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có nạn nạn nhân tử vong trong vụ cháy xưởng sofa. Phía UBND quận Nam Từ Liêm cũng đã cử đoàn công tác tới bệnh viện thăm hỏi nạn nhân bị thương.
Trước đó khoảng 10h30 ngày (14/10) một vụ hỏa hoạn lớn đã bùng phát bao trùm 2 căn nhà tại khu đô thị Trung Văn - Vinaconex 3, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trong đó có xưởng sofa khiến một người tử vong.
Cảnh sát PCCC Hà Nội cũng đã cứu được 2 nạn nhân mắc kẹt ra ngoài, nhiều khác cũng đã may mắn tháo chạy kịp thời.
Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)