Nhậu say tại đám cuới, 2 nhóm thanh niên đánh nhau kinh hoàng

(Kiến Thức) - 2 nhóm thanh niên xảy ra cãi vã tại buổi tiệc cưới và sau đó lao vào đánh nhau khiến 2 người nhập viện cấp cứu. 

Tối 13/10, thông tin với phóng viên, công an xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an thành phố để làm rõ nguyên nhân đánh nhau tại đám cưới giữa 2 nhóm thanh niên.

Nhau say tai dam cuoi, 2 nhom thanh nien danh nhau kinh hoang
 

Thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, tại thôn Tân Ninh, xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc diễn ra một đám cưới. Trong lúc mọi người đang chung vui tại buổi tiệc thì có 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. 

Tại thời điểm trên, 2 nhóm thanh niên dùng chai bia, ly uống bia bị đập vỡ để ném và sau đó chạy ra ngoài dùng cây gậy, dao để lao vào xô xát. 

"Hai nhóm thanh niên đánh túi bụi, lúc đó không thể can ngăn vì nhiều người có hơi men nên khó kiềm chế bản thân. Sau khi Đạt và Huy bị nằm gục rồi mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu thì sự việc mới dừng lại", một nhân chứng cho biết. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường, truy tìm các nghi can đánh nhau tại đám cưới và làm rõ nguyên nhân. 

Nguyễn Cường

Bình luận(0)