Danh tính 3 cán bộ huyện và 2 chủ doanh nghiệp bị khởi tố vì đánh bạc ngày Tết

Ngày 5/4, VKSND Quảng Trị cho biết vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can, trong đó có 3 cán bộ huyện và 2 chủ doanh nghiệp để điều tra về tội "Đánh bạc".

Sau lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can, VKSND tỉnh Quảng Trị đã có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với những người trên để điều tra về hành vi đánh bạc.
Ngày 5/4, VKSND tỉnh Quảng Trị cho biết vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can, trong đó có 3 cán bộ huyện và 2 chủ doanh nghiệp để điều tra về tội "Đánh bạc".
Trước đó, vào ngày 20/2 (nhằm ngày mùng 9 Tết Nguyên đán), Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện, bắt quả tang 5 người đàn ông đang đánh bạc tại nhà ông Lê Viết Thông, ngụ thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông.
5 người tham gia đánh bạc gồm có 3 cán bộ công tác tại huyện Đakrông là ông Dương Vinh - Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; ông Phan Tư Dĩnh - Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện; ông Hồ Công Kha, cán bộ Thanh tra huyện. 2 đối tượng còn lại chủ doanh nghiệp gồm ông Lê Viết Thông và ông Nguyễn Công Thuận (cùng ngụ tại huyện Đakrông).
>>> Xem thêm video sau: Điện Biên: 3 con nghiện làm tiền giả để đánh bạc.
 THĐT 
Theo NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)