Đang ngồi chơi một mình, bé gái bị người đàn ông lạ mặt dâm ô

(Kiến Thức) - Cháu T. đang ngồi chơi một mình trong nhà thì bị người đàn ông lạ mặt vào nhà ôm và bế lên đúng lúc này có cháu Linh đến nhà phát hiện sự việc và hô hốn. Đối tượng này thấy vậy đã bỏ chạy.

Ngày 19/7, Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho biết, vừa tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Đàm Tiến H. có hành vi xâm hại người dưới 16 tuổi.
Trước đó vụ bé gái bị người đàn ông lạ mặt dâm ô xảy ra vào khoảng 21h20, ngày 17/7, tại nhà chị Chu Thị L. (SN1983 ở xóm Ba Giăng, xã Bản Ngoài, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) con gái chị L là Nguyễn Chu Ngọc T. (SN 2010) đang chơi một mình trong nhà thì bị người đàn ông lạ mặt vào nhà ôm và bế lên.
Dang ngoi choi mot minh, be gai bi nguoi dan ong la mat dam o
 Đối tượng Đàm Tiến H. tại cơ quan Công an.
Đúng lúc này, có cháu gái tên Đinh Như Quỳnh Linh (SN 2006) đến chơi, phát hiện sự việc đã hô hoán mọi người giúp đỡ, đối tượng đã thả cháu T. ra và bỏ chạy.
Mọi người truy đuổi nhưng được khoảng hơn trăm mét thì không thấy kẻ lạ mặt đâu. Nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng công an xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã xuống hiện trường xác minh sự việc.
Qua rà soát, phát hiện 1 xe máy nhãn hiệu Yamaha Sirus mang BKS 20F1 – 566.34 vô chủ, bị bỏ lại cách nhà chị L. khoảng 40m. Nghi vấn là xe của kẻ lạ mặt đã bỏ lại, nên đã thu giữ mang về trụ sở Công an.
Đến khoảng 8h30 sáng ngày 18/7, công an huyện Đại Từ đã bắt giữ được nghi phạm là Đàm Tiến H. (SN 1987 trú tại xóm 8, xã Phú Xuyên, huyện Đại Từ. H bị tạm giữ hình sự do có hành vi xâm hại tình dục với người dưới 16 tuổi.
Hiện vụ bé gái bị người đàn ông lạ mặt dâm ô đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Bắt giam gã xe ôm 60 tuổi dâm ô bé gái 5 tuổi

Nguồn: VTC 14.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)