Phê chuẩn tạm giam nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô 3 bé gái

Ông Nguyễn Tiến Dũng, người có hành vi dâm ô với 3 bé gái tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM vào đêm khuya, bị tạm giam 2 tháng 24 ngày.

Chiều 19-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phạm Xuân Hiến - Viện trưởng VKSND quận Bình Thạnh, TP HCM - xác nhận đã phê chuẩn lệnh bắt bị can Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội (trụ sở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh; thuộc Sở LĐ-TB-XH TP HCM), về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".
Ông Nguyễn Tiến Dũng bị tạm giam 2 tháng 24 ngày để điều tra hành vi dâm ô cũng như mở rộng điều tra.
Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, Trưởng Công an quận Bình Thạnh, xác nhận đến nay, cơ quan cảnh sát điều tra đã đủ căn cứ xác định ông Dũng dâm ô với 3 bé gái dưới 16 tuổi tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội.
Phe chuan tam giam nhan vien Trung tam Ho tro xa hoi dam o 3 be gai
Đại diện Sở LĐ-TB-XH TP HCM trả lời báo chí
Trước đó, trả lời phóng viên, đại diện Sở LĐ-TB-XH TP HCM khẳng định sở không bao che, che giấu tội phạm dâm ô. Tuy nhiên, các phóng viên nêu chứng cứ rằng sở nhận được báo cáo hàng loạt bé gái bị dâm ô vào ngày 8-11 nhưng đến khi báo chí phanh phui hôm 17-11 thì sở mới lên tiếng, tạm đình chỉ công tác ông Dũng.
Đại diện Sở Sở LĐ-TB-XH TP HCM giải thích rằng trong thời gian này phải xác minh, trao đổi từ nhiều nguồn để đề xuất hướng xử lý cũng như phối hợp với công an để làm rõ.
Ông Dũng bị các bé gái tố cáo đã có hành vi dâm ô. Vào lúc đêm khuya, ông ta đến trước cửa phòng ở của các bé gái, yêu cầu các bé đến gần để ông sờ ngực, vùng kín và thậm chí bắt các bé sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Đổi lại, các bé gái được cho thuốc lá hút, cho nước ngọt và hứa sẽ cho hồi gia sớm.
Theo Phạm Dũng / Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)