Đà Nẵng: Người đàn ông đi ôtô, tử vong bất thường trong nhà nghỉ

(Kiến Thức) - Gọi điện không thấy khách trả lời, chủ nhà nghỉ trên đường Điện Biên Phủ (Đà Nẵng) lên phòng kiểm tra thì phát hiện người đàn ông tử vong.

Tối 14/8, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã đưa thi thể người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ trên đường Điện Biên Phủ về nhà xác để điều tra nguyên nhân.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 chiều cùng ngày, chủ nhà nghỉ số 126 trên đường Điện Biên Phủ (Chính Gián, quận Thanh Khê) thấy người khách nam thuê phòng hơn 1 ngày không xuống nên gọi điện kiểm tra nhưng không thấy khách phản hồi.
Da Nang: Nguoi dan ong di oto, tu vong bat thuong trong nha nghi
Nhà nghỉ số 126 trên đường Điện Biên Phủ (Chính Gián, quận Thanh Khê), hiện trường người đàn ông tử vong bất thường.  
Nghi có chuyện không hay vị chủ nhà nghỉ đi lên kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong nên báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, Công an quận Thanh Khê đã có mặt lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 19h cùng ngày, thi thể được các cơ quan chức năng chuyển về Bệnh viện để khám nghiệm tử thi.
Chủ nhà nghỉ cho biết, vị khách nam khoảng 45 tuổi, trưa hôm qua (13/8) đi ô tô biển số 51G – 45282 đến đây thuê phòng đến hôm nay thì phát hiện sự việc.
Minh Ngọc

>> xem thêm

Bình luận(0)