Vì sao đi khách sạn một mình, cô gái bị nhìn chằm chằm?

Thời tiết nắng nóng, cô bạn một mình đi nhà nghỉ nhưng lại bắt gặp nhiều ánh nhìn kỳ lạ nên cô đã đăng bài mong được "500 anh em" lý giải.

Quãng thời gian hiện tại, trên mạng xã hội có hàng nghìn các diễn đàn, nhóm kín dành cho hội chị em hoặc cánh mày râu. Ở đó, mọi người có thể tự do thể hiện cảm xúc, khó khăn cũng như thắc mắc bản thân đang gặp phải. Kể từ vụ người yêu cũ nhắn tin hẹn ra ngoài ăn cơm nên trả lời như thế nào cho đến những lần phát hiện vợ/chồng ngoại tình. Trên đó, mọi người đều hóa thân thành “chị ong vàng” giải đáp 1.001 câu hỏi vì sao.
Mới đây, trên một diễn đàn dành cho cả hội chị em lẫn đấng mày râu, một cô bạn đã không hiểu lý do vì sao mỗi khi mình đi nhà nghỉ một mình lại luôn bị chủ nhà nghỉ hay những hàng xóm cạnh ấy soi mói hay nhìn bằng ánh mắt kỳ quái. Ngay lập tức, thắc mắc to đùng của cô bạn đã được “500 anh em” giải đáp trong vòng một nốt nhạc.
 Cô bạn mang một dấu hỏi chấm to đùng vào trong nhóm kín để mong mọi người giải đáp.
Có lẽ sau bài viết này, chủ thớt sẽ ngộ ra nhiều điều bởi dù nam hay nữ vào nhà nghỉ 1 mình cũng trở thành người ngoài hành tinh xuống thăm Trái Đất. Một nam thanh niên tự tin giải đáp thắc mắc trên: “Tất cả mọi người sẽ nghĩ bạn vụng trộm nói đơn giản là ngoại tình, giờ vào nhà nghỉ đặt phòng trước sẽ có người vào sau. Có nhiều người thấy vậy sẽ nghĩ luôn con bé này có phải làm gái hay không? Quan trọng là bước vào đó bạn ăn mặc như thế nào?”. Ý kiến này được rất nhiều người đồng tình ủng hộ.
Đặc biệt, dưới bài viết, một số anh chàng thú tội mình vào nhà nghỉ 1 mình để làm gì. “Không biết con gái sao chứ con trai mà đi một mình vào khách sạn thì một là thất tình, chán việc; hai là đi tìm của lạ”, tài khoản H.K viết.
 Hình ảnh cô gái chụp khi đi nhà nghỉ một mình.
Bên cạnh đó, các cô gái có mặt trong hội cũng chia sẻ những lần đi nhà nghỉ 1 mình mà bị nhìn từ đầu đến chân. “Trước đi liên hoan về muộn, nhà chủ trọ đóng cổng từ sớm không trèo vào được nên phải ra nhà nghỉ ngủ. Đến lúc nhận phòng, chủ nhà nghỉ còn hỏi: “Bạn cháu vào sau à? Để lát nó đến cô bảo lên phòng”. Mình ngậm đắng, mỉm cười bảo: “Cháu đi một mình thôi ạ!”. Sau lần đó, không dám đi về muộn luôn nhỡ đêm ai vào bảo lên phòng người yêu cô đọc nhầm phòng mình và cho chìa khóa thì “nhục””, tài khoản V.T tâm sự.
Không biết 1.001 lý do của “500 anh em” đã giúp chủ thớt hóa giải được thắc mắc hay chưa, thế nhưng vì một lý do nào đó cô bạn đã khóa chức năng bình luận của bài viết. Có lẽ số đáp án cô nhận được đã đủ!
Theo Mina/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)