"Cướp tình" bất thành, xuống tay tàn ác hòng bịt đầu mối

Sau bữa cơm tối Lý Đình Khánh, SN 1987, quê Cao Bằng, đi xe đến nhà chị Phương trêu ghẹo và định giở trò đồi bại. Nhưng chị Phương đã vùng thoát, chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu. Sợ bại lộ, Khánh lấy con dao truy sát...

Tối 7-5, qua trao đổi với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, CQĐT đang tích cực điều tra, làm rõ vụ thảm sát làm 4 người tử vong xảy ra trên địa bàn xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng vào rạng sáng cùng ngày.
Qua đấu tranh khai thác, xác định nguyên nhân vụ án là do Khánh muốn cưỡng hiếp chị Phương nhưng bị chống cự nên đã ra tay sát hại chị Phương và 3 người nhà của nạn nhân.
Theo lời khai của đối tượng, vào chiều 6-5, Khánh đi giúp gia đình bên ngoại chị Triệu Thị Phương (SN 1984) làm nhà. Sau khi ăn cơm tối, Khánh đi xe máy qua nhà chị Phương, rồi vào nhà trêu ghẹo và muốn giở trò đồi bại với chị Phương.
Nạn nhân đã vùng thoát, chạy chạy sang nhà em dâu là Triệu Thị Coi gần đó cầu cứu.
Đối tượng ra tay tàn độc thảm sát 4 người, đốt nhà phi tang nhằm hủy chứng cứ. 
Sợ mọi người biết chuyện, Khánh vơ vội con dao trong nhà chị Phương, đuổi theo tới tận cửa nhà của chị Coi thì đuổi bắt kịp, chém chị này ngay trước cửa nhà.
Quá hoảng sợ chị Coi chạy ra khỏi nhà để cầu cứu mọi người, Khánh đuổi theo chị Coi nhưng không kịp nên quay lại nhà chị Coi chém tử vong 2 người con của chị Coi (cháu Triệu Văn T, cháu Triệu Nhật U và bà Lý Thị D - mẹ chồng chị Phương).
Không dừng lại ở đó, Khánh cầm dao quay lại nhà chị Phương để tìm hai con của chị Phương là cháu Triệu Thị Kim Ng và Triệu Thị Kim Ng để giết nhằm bịt đầu mối. May mắn, hai đứa trẻ kịp chạy trốn thoát. Sau đó, đối tượng đã dùng lửa đốt chăn, màn, quần áo và nhà của chị Phương rồi bỏ trốn.
Được biết, Khánh đã có gia đình và 2 con, từng bị xử phạt 3 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và mãn hạn tù năm 2014.
Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Kỳ Phong/ http://phapluatxahoi.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)