Công ty CP Dược Hà Hưng bốc cháy dữ dội, sập nhà xưởng

(Kiến Thức) - Đám cháy bốc lên tại khu vực nhà kho của Công ty CP Dược Hà Hưng (Hưng Yên), sau đó lan rộng ra nhiều khu vực khác. Dù lực lượng cứu hỏa đã điều nhiều phương tiện và cán bộ đến cứu cháy nhưng chưa thể dập tắt.

Trao đổi với PV Kiến Thức, Chủ tịch UBND thị trấn Như Quỳnh (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) – Nguyễn Văn Thắng cho biết, vụ cháy Công ty cổ phần Dược Hà Hưng trên địa bàn thị trấn xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 5/11.
Vào thời điểm trên, đám cháy bốc lên nghi ngút với cột khói vươn lên cao tại khu nhà kho Công ty Cổ phần dược Hà Hưng sau đó lan rộng ra khu vực xung quanh, khói bao trùm khu vực và các khu dân cư lân cận.
Cong ty CP Duoc Ha Hung boc chay du doi, sap nha xuong
 Đám cháy bốc lên dữ dội.
Ngay khi nhận được thông tin vụ cháy, cảnh sát PCCC – Công an tỉnh Hưng Yên cùng lực lượng Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa.
“Do đám cháy lan rộng, hiện nay, khu nhà xưởng Công ty CP Dược Hà Hưng bị sập 1/3. Còn 2/3 vẫn đang cháy lớn. Lực lượng cứu hỏa đã điều 6 xe cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đang khẩn trương cứu cháy", ông Nguyễn Văn Thắng cho biết.
Cong ty CP Duoc Ha Hung boc chay du doi, sap nha xuong-Hinh-2
 
Lãnh đạo UBND huyện Văn Lâm cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, ông cũng đã báo cáo lên tỉnh và lực lượng chức năng. Hiện tại nhiều cán bộ chiến sĩ đã được huy động đến hiện trường để phối hợp giải quyết vụ việc.
Hiện nay lực lượng cứu hỏa vẫn đang khẩn trương dập lửa và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Đến thời điểm này chưa có thống kê thiệt hại về tài sản cũng như về người.
PV Kiến Thức tiếp tục cập nhật thông tin vụ cháy trên...
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)