Công an mời thanh niên đi SH xô ngã bà bầu lên làm việc

(Kiến Thức) - Cơ quan Công an bước đầu xác định được nam thanh niên đi SH va chạm giao thông xô ngã bà bầu, đánh người khác và cho mời người này lên trụ sở để làm việc.

Diễn biến mới nhất liên quan đến sự việc nam thanh niên đi SH xô ngã bà bầu, đánh một nam thanh niên khác gây bức xúc dư luận, chiều ngày 24/9, trao đổi với PV lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày đơn vị đã cho mời nam thanh niên đi SH lên phường để làm việc. Bước đầu anh này đã thừa nhận hành vi của mình.
Cong an moi thanh nien di SH xo nga ba bau len lam viec
 Hình ảnh nam thanh niên đi SH (áo đen) hùng hổ tấn công hai người va chạm giao thông với mình, trong đó có bà bầu 8 tháng.
Tuy nhiên, vị lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, do tình tiết vụ việc phức tạp nên đơn vị đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Nam Từ Liêm để đơn vị tiếp tục xử lý.
Trước đó, khoảng 21h tối 21/9, tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình), nam thanh niên đi xe máy SH mang BKS 29L1-559.95, không đội mũ bảo hiểm đã va chạm vào một chiếc xe máy khác do một người đàn ông điều khiển cho theo bà bầu 8 tháng.
Ngay khi xảy ra tai nạn, thanh niên đi SH đã tấn công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình. Thậm chí anh này còn xô ngã bà bầu xuống đường, chửi rủa thậm tệ khiến người đi đường bức xúc.
Hiện cơ quan Công an đang làm rõ.
Bảo Ngân

Bình luận(0)