Cô giáo bị tố đánh học sinh phải nhập viện vì điểm kém

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, Phòng đang chờ báo cáo của nhà trường về thông tin cô giáo đánh học sinh tại Trường tiểu học Diên Lãm.

Liên quan đến thông tin cô giáo đánh học sinh ở Nghệ An, thông tin báo chí có đưa, theo bà Châu, sau khi nhận được tin báo với nội dung cô giáo Quang Thị Hương (giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, Trường tiểu học Diên Lãm) đánh nhiều học sinh, Phòng GD&ĐT huyện đã yêu cầu cô giáo và giám hiệu trường đến các gia đình học sinh để xin lỗi gia đình và làm bản tường trình.
Riêng trường hợp cháu Đoàn Tuấn Anh, do bị đánh nặng hơn nên Phòng GD&ĐT huyện yêu cầu cô Hương đi cùng gia đình đến bệnh viện để cùng lo cho cháu.
Co giao bi to danh hoc sinh phai nhap vien vi diem kem
Ảnh minh họa.
Phòng GD&ĐT đã lập đoàn kiểm tra về trường làm việc, kiểm tra toàn bộ nội dung thông tin và chờ báo cáo bằng văn bản từ phía nhà trường. “Sự việc cô Hương đánh học sinh là có thật, còn đánh như thế nào, bao nhiêu em, hậu quả ra sao thì đang chờ báo cáo của trường, và đoàn kiểm tra. Quan điểm của Phòng là sai đến đâu sẽ xủ lý đến đó", Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu nói.
Theo lời chị Đoàn Thị Ngọc (SN 1985, mẹ cháu Đoàn Tuấn Anh), trước đó, do thầy hiệu trưởng tiến hành kiểm tra chất lượng phát hiện kết quả học sinh lớp cô Hương dưới điểm trung bình nhiều nên cô Hương xin kiểm tra lại. Sau khi kiểm tra lại, ngày 15/3, cô gọi từng học sinh lên bảng trả kết quả và cô giáo dùng thước đánh 25 học sinh trong lớp.
Về nhà cháu không kể vì sợ nên không ai biết, đến đêm 16/3, thấy con trai có triệu chứng đau đầu, buồn nôn nên gia đình tra hỏi mới biết sự việc.
Sáng 17/3, gia đình đã báo cho nhà trường và đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa Tây Bắc kiểm tra, tiếp tục theo dõi.
Cô giáo Quang Thị Hương đã bị tạm đình chỉ dạy để trực tiếp lo cho các cháu bị đánh. “Tôi đề nghị nhà trường phải đổi giáo viên chủ nhiệm khác khi con tôi khỏe mạnh lại, nếu không gia đình sẽ cho cháu nghỉ học…”, chị Ngọc nói.
Vụ việc cô giáo bị tố đánh học sinh sẽ tiếp tục được thông tin.
Theo Ngô Toàn/Pháp luật VN

>> xem thêm

Bình luận(0)