Cô gái dính tội vì chiều khách mua dâm "giải đen"

Chiều khách mua dâm muốn "giải đen", cô gái gọi thêm bạn đến cùng bán dâm nên phải nhận án tù.

Ngày 14.8, TAND TP.Hà Nội đưa bị cáo Trần Thị Thắm (SN 1988, ở Nghệ An) ra xét xử phúc thẩm tội Môi giới mại dâm.
Theo bản án sơ thẩm, trước đây, anh T. đã từng mua bán dâm với Thắm nên đã xin số điện thoại của bị cáo để khi nào có nhu cầu thì gọi điện. Đến trưa 29.1, anh T. gọi điện cho Thắm nói, anh và người bạn đang cần "giải đen".
Co gai dinh toi vi chieu khach mua dam
Ảnh minh họa. 
Hiểu ý khách, Thắm gọi thêm cô bạn tên B. cùng đi bán dâm với giá 500.000 đồng/người/lượt. Riêng Thắm nhận thêm 200.000 đồng tiền môi giới.
Khi hai đôi trai gái đang mua bán dâm trong nhà nghỉ thì Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội kiểm tra hành chính và bắt quả tang. Thắm bị xác định là người môi giới bán dâm cho cô bạn tên B., có đủ dấu hiệu cấu thành tội Môi giới bán dâm.
Tại phiên tòa sơ thẩm, Thắm khai, bị cáo và cô B. quen nhau ở quán karaoke, hai người nói chuyện, thông cảm hoàn cảnh của nhau và cùng thỏa thuận, khi nào có khách sẽ gọi nhau để cùng bán dâm, không lấy tiền môi giới của nhau. Bị cáo cho rằng mình không phạm tội Môi giới mại dâm.
Đại diện VKS khẳng định, bị cáo Thắm đã nhận 200.000 đồng tiền môi giới nên giữ nguyên quyết định truy tố bị cáo theo cáo trạng.
Sau khi xem xét, HĐXX cấp sơ thẩm đưa ra nhận định cho rằng, bị cáo có đầy đủ năng lực nhận thức được hành vi môi giới mại dâm là vi phạm pháp luật, xâm phạm trực tiếp đến quản lý trật tự công cộng, xâm phạm đạo đức xã hội, gây lo lắng cho hạnh phúc nhiều gia đình... Do đó, cần có mức án nghiêm khắc, cách ly bị cáo ra khỏi xã hội một thời gian để cải tạo, giáo dục, đồng thời mang tính chất răn đe, phòng ngừa chung.
HĐXX cấp sơ thẩm tuyên phạt Thắm mức án 10 tháng tù vì tội Môi giới mại dâm; phạt bị cáo 5 triệu đồng sung quỹ nhà nước.
Sau bản án sơ thẩm, Thắm kháng cáo xin được chuyển án tù giam thành án tù treo. HĐXX cấp phúc thẩm sau khi xem xét đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo.
Theo T.Nhung/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)