CLIP: Rác thải lại chất đống, bốc mùi trên nhiều tuyến phố Hà Nội

Trên nhiều tuyến đường, vỉa hè TP Hà Nội đang tái diễn tình trạng rác thải ùn ứ lâu ngày được chất thành đống chờ xe đến xử lý khiến nhiều nơi ngập trong rác thải, bốc mùi hôi thối.

Video Rác thải ngập ùn ứ trên nhiều tuyến phố Hà Nội

Theo ghi nhận Báo Người Lao Động vào chiều 29-12, trên nhiều tuyến đường nội thành Hà Nội như đường Hàm Nghi, đường nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình…, rác thải sinh hoạt bị ùn ứ, chất đống, nhiều xe rác để dưới lòng đường, rác một số nơi vứt bừa bãi gây khó khăn cho người tham gia giao thông và làm mất mỹ quan đô thị. Còn tại các tuyến đường Quan Hoa, Dương Quảng Hàm, công nhân môi trường đã thu gom rác lại, phủ bạt, chờ xe vận chuyển đến nơi xử lý rác.
CLIP: Rac thai lai chat dong, boc mui tren nhieu tuyen pho Ha Noi
Trên tuyến đường Hàm Nghi (Hà Nội), rất đông người tham gia giao thông qua lại nhưng tình trạng rác thải chưa được xử lý 
Đặc biệt, tại một số con đường nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, rác thải đã chất thành nhiều đống lớn. Rác vứt bừa bãi xuống lòng đường khiến nhiều người dân rất bức xúc.
Những điểm rác nhỏ và to ở đây đã bắt đầu phát sinh từ vài ngày trước nên việc xử lý mùi hôi bằng vôi bột là chưa có.
Chị Hạnh, một người bán hàng quanh khu vực khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, cho biết: "Tình trạng các xe chở rác thải đổ khắp con đường này đã tái diễn được vài hôm nay. Tuy rác mới đổ ở đây nên mùi không đáng sợ như đợt trước, nhưng thấy rác ngập trở lại, tôi nghĩ đến cảnh mùi hôi thối bốc lên, ruồi bu đầy đã thấy khiếp rồi".
Theo Ngô Nhung/Nguoilaodong

>> xem thêm

Bình luận(0)