![]() |
| Nhà máy sản xuất xơ sợi polyester Đình Vũ (PVTex, Hải Phòng). |
![]() |
| Lãnh đạo Vinachem đã bị kỷ luật, cách chức. Nguồn ảnh: Vietnamnet |
![]() |
| Nhà máy sản xuất xơ sợi polyester Đình Vũ (PVTex, Hải Phòng). |
![]() |
| Lãnh đạo Vinachem đã bị kỷ luật, cách chức. Nguồn ảnh: Vietnamnet |
![]() |
| Quang cảnh Hội nghị giao ban do BHXH Việt Nam tổ chức. |
![]() |
| Từ ngày 6 đến 11/11, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị chào đón các đoàn đã hoàn tất. Ảnh Đào Quang Tuyên/Zing. |
Công an Hà Nội đang truy tìm Nguyễn Ngọc Tuấn, đối tượng bị tố giác có hành vi lừa đảo nhận tiền chạy án.
Ngày 7/1, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Công an xã Dân Tiến vừa phát hiện, xử lý nhóm đối tượng trên địa bàn về hành vi chế tạo, sử dụng pháo nổ trái phép.
Nguyễn Duy Hiệp lẻn vào một nhà dân ở Lào Cai cạy phá két sắt, chiếm đoạt khoảng 17.000.000 đồng rồi sau đó bỏ trốn cách 400 km thì bị Công an bắt giữ.
Lắp dựng rạp cưới lấn chiếm lòng đường, để lại cột trụ gây mất an toàn, một người đàn ông ở Phú Thọ đã bị khởi tố sau vụ tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Ngày 6/1, Công an tỉnh Cao Bằng phát đi thông tin cảnh giác với thủ đoạn lợi dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tán phát tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng.
Giá trị mỗi loại tài sản phải kê khai là từ 150.000.000 đồng trở lên và giá trị tài sản, thu nhập phải kê khai bổ sung là từ 1.000.000.000 đồng trở lên.
Đối tượng Nghĩa đã nạp vào tài khoản để thực hiện hành vi đánh bạc là 5 triệu đồng. Quá trình tham gia, anh ta đã rút được tổng số tiền 32,5 triệu đồng.
Do mâu thuẫn, Mua Mí Sính đã dùng thanh sắt vụt vào đầu, gáy đồng nghiệp khiến người này tử vong. Sau đó, Sính còn phóng hỏa đốt xưởng công ty.
Một bộ xương nghi là xương người vừa được người dân phát hiện tại bãi đất trống, ít người qua lại ở phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng.
Khi có khách đến mua xổ số lô tô, Đức đã lợi dụng sự tin tưởng để mời chào, bán số lô, số đề trái phép với mức trả thưởng cao hơn so với quy định.
Một vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh điện máy vừa xảy ra tại phường Kỳ Sơn, tỉnh Phú Thọ, lửa lan sang 2 nhà dân, vụ việc không gây thiệt hại về người.
Tin lời “việc nhẹ, lương cao” trên mạng, một người ở Phú Thọ xuất cảnh trái phép sang Campuchia, sống trong cảnh bị kiểm soát trước khi được trao trả về nước.
Từ mâu thuẫn cá nhân phát sinh trong đêm, hai nhóm thanh thiếu niên đã tụ tập, mang theo hung khí truy đuổi, ném đá nhau trên đường phố.
Lợi dụng sự quen biết, Đặng Bửu Thanh (Đồng Tháp) đã lừa người trông xe giao túi xách chứa hơn 91 triệu đồng, rồi nhanh chóng tẩu thoát cùng toàn bộ tài sản.
Giá trị mỗi loại tài sản phải kê khai là từ 150.000.000 đồng trở lên và giá trị tài sản, thu nhập phải kê khai bổ sung là từ 1.000.000.000 đồng trở lên.
Nhờ sự hỗ trợ kịp thời, bệnh nhân đã được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy an toàn và bàn giao cho đội ngũ y, bác sĩ tiếp nhận cấp cứu.
Với mục đích phòng thân, Nguyễn Thuận Phát (tỉnh Đồng Tháp) đã lên mạng xã hội tìm kiếm, mua 01 khẩu súng ngắn và 04 viên đạn với giá 6 triệu đồng.
Tại Cơ quan Công an các đối tượng khai nhận, khi ăn cơm, uống rượu xong thì rủ nhau đánh bạc bằng hình thức đánh liêng thắng thua bằng tiền mặt.
Luật Báo chí bổ sung quy định về nguồn thu mới của cơ quan báo chí, gồm: Thu từ bán quyền đọc, nghe, xem và cho phép khai thác, sử dụng tác phẩm báo chí...
Chủ tịch UBND tỉnh được quyết định cấp giấy phép khai thác khoáng sản để cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình, dự án đầu tư quan trọng...
Từ 1/7/2026, các hãng hàng không sẽ không còn được "miễn trách nhiệm" bồi thường hủy chuyến chỉ bằng cách thông báo trước cho khách hàng.
Khi người vay chậm trả tiền, nhóm đối tượng cho vay “lãi nặng” đã ném chai bia, chất bẩn và tạt sơn vào nhà để uy hiếp, gây sức ép…
Bộ trưởng Bộ GDĐT quyết định một bộ sách giáo khoa giáo dục phổ thông thống nhất toàn quốc và Chính phủ quy định lộ trình miễn phí sách giáo khoa.
Do mâu thuẫn cá nhân với một người đàn ông không quen biết, hai đối tượng trên đã sử dụng sơn trộn mắm tôm ném vào cửa nhà ông N.H.T nhằm trả thù
Ngày 7/1, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Công an xã Dân Tiến vừa phát hiện, xử lý nhóm đối tượng trên địa bàn về hành vi chế tạo, sử dụng pháo nổ trái phép.
Công an Hà Nội đang truy tìm Nguyễn Ngọc Tuấn, đối tượng bị tố giác có hành vi lừa đảo nhận tiền chạy án.
Dự báo thời tiết trong ngày hôm nay (7/1), người dân Thủ đô và các tỉnh phía Bắc sẽ phải đối mặt với cái rét sâu, vùng núi cao có nguy cơ xuất hiện băng giá.
Bến xe Nam Vinh (Nghệ An) với tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng đã hoàn thành giai đoạn 1, song vẫn chưa thể đưa vào hoạt động do chưa được đấu nối với quốc lộ.
Nhóm bị cáo phạm tội đưa hối lộ cho lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm khẳng định, nếu không đưa tiền sẽ không được ký hồ sơ.
Từ năm 2026, xe dừng lưu hành dài ngày và xe 4 bánh gắn động cơ không còn thuộc diện chịu phí đường bộ.