Chủ tịch thị trấn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ: Ủy ban kiểm tra vào cuộc

Google News

(Kiến Thức) - Ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) được cho là bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ, hiện Ủy ban kiểm tra huyện Thuận Thành đang vào cuộc làm rõ.

Liên quan đến sự việc chủ tịch thị trấn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với "gái lạ", sáng 12/12, trao đổi với PV lãnh đạo UBND huyện Thuận Thành cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin. Hiện tại, Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Thuận Thành đang kiểm tra xác minh. Khi có kết luận chính thức từ đó mới có hình thức xử lý, kỷ luật.
Chu tich thi tran bi bat qua tang trong nha nghi: Uy ban kiem tra vao cuoc
Chủ tịch thị trấn Hồ cùng người phụ nữa bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng nhau. 
Như đã đưa tin trước đó, gần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip với nội dung: Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) vào nhà nghỉ với nhân tình gây xôn xao dư luận. 
Theo nội dung trong clip, ông Dương Xuân H., - Chủ tịch UBND thị trấn Hồ bị một số người lạ khống chế, bắt quả tang khi đang ở cùng một người phụ nữ trong nhà nghỉ trên địa bàn huyện Thuận Thành.
Trong clip, một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh H., thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên. Đội mũ bảo hiểm làm gì?”.
Chu tich thi tran bi bat qua tang trong nha nghi: Uy ban kiem tra vao cuoc-Hinh-2
Người đàn ông được cho là Chủ tịch UBND thị trấn Hồ sau khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng người phụ nữ khác liền lấy mũ bảo hiểm đội vào đầu. Ảnh cắt từ clip.
Trong khi đó, người phụ nữ bị bắt quả tang với chủ tịch thị trấn trong nhà nghỉ liên tục nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.
Theo tìm hiểu của PV, được biết vụ việc xảy ra ngày 14/11, tại nhà nghỉ B.H., ở xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành).
Hiện vụ việc chủ tịch thị trấn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ đang được xác minh, làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)