Chồng ghen tuông bóp cổ vợ trẻ đến chết

Qua điều tra, Công an xác định vụ chồng giết vợ gây chấn động vùng ven biển Bạc Liêu là do ghen.

Ngày 26/2, trung tá Hoàng Ngọc Đạo, Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, điều tra ban đầu xác định ông Dương Văn Út, 41 tuổi, ở ấp 17, xã Vĩnh Hậu A (Hòa Bình) nhẫn tâm ra tay bóp cổ vợ trẻ là bà Lý Thị Tiên, 25 tuổi, là do ghen.
Chong ghen tuong bop co vo tre den chet
Hiện trường xảy ra chồng bóp cổ vợ đến chết do ghen. 
Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an Bạc Liêu khởi tố vụ án, chưa khởi tố bị can đối với Dương Văn Út, vẫn đang tạm giữ hình sự. Đồng thời, điều tra viên theo dõi nghi can Út có biểu hiện tâm thần hay không vì người nhà nạn nhân cho biết, Út có tiền sử mắc bệnh tâm thần, được chữa trị.
Như báo Tiền Phong thông tin, khoảng 7 giờ ngày 24/2, ông Út điện thoại cho người thân báo hung tin đã giết vợ, rồi đến Công an phường 2 (thành phố Bạc Liêu) tự thú.
Vợ chồng ông Dương Văn Út chung sống với nhau, thường xuyên xảy ra cự cãi, mâu thuẫn đến mức bà Tiên phải bỏ về bên cha mẹ để ở từ trước tết.
Trước khi gây án, Dương Văn Út đến quê vợ ở Đông Hải (Bạc Liêu) nối lại tình cảm và vợ chồng về vuông tôm ở. Nhưng ngay đêm đầu tái hợp lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến Út bóp cổ vợ đến chết vì nghi có tình cảm với người đàn ông khác.
Theo Nguyễn Tiến Hưng/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)