Danh tính 3 nạn nhân tử vong trong ngôi nhà cháy ở Hưng Yên

Một số người dân bàng hoàng phát hiện một ngọn lửa bùng phát tại một ngôi nhà đã khiến 3 người tử vong và một cháu nhỏ bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy nhà ở Hưng Yên khiến 3 người tử vong, khoảng 23h đêm 15/3, tại thôn Lê Lợi (xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu), một số người dân một số người dân bàng hoàng phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại một ngôi nhà thuộc xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu.

Ngay sau đó, người dân liền báo tin cho lực lượng chức năng, nhận được báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường để không chế đám cháy. Đồng thời đưa người ra ngoài để đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Danh tinh 3 nan nhan tu vong trong ngoi nha chay o Hung Yen
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy nhà ở Hưng Yên khiến 3 người tử vong.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện Khoái Châu xác nhận vụ việc và cho biết, hiện đang được Công an huyện Khoái Châu phối hợp với công an tỉnh Hưng Yên điều sự vệc.

Các nạn nhân được xác định: Vợ chồng ông Vương Văn M., bà Đào Thị Ch. (Cùng SN 1967, xã Nhuế Dương) và con trai là Vương Cao Th. (SN 2008) tử vong; cháu Ngọc A. (Cháu ngoại ông M.) tử vong.

Hiện vụ cháy nhà ở Hưng Yên khiến 3 người tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Xem thêm video: Hà Nội: Nguyên nhân vụ cháy khiến 3 bà cháu tử vong
Nguồn: VTC 14. 

Phi Hùng

>> xem thêm

Bình luận(0)