Chạy bộ qua đường gây tai nạn, người đàn ông ăn vạ đòi tiền

(Kiến Thức) - Chạy qua đường giữa dòng xe cộ đang lưu thông rồi gây tai nạn cho ô tô, người đàn ông nằm ăn vạ rồi đòi bồi thường một cách vô lý. 

Khoảng 22h22 ngày 1/11, anh M.X.V. (SN 1989, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đang trên đường đi sân bay Nội Bài, Hà Nội khi đi đến khu vực đường Võ Nguyên Giáp hướng về cầu Nhật Tân thì bất ngờ va chạm với một người đàn ông đang chạy ngang qua đường có biểu hiện say rượu. Sau đó, anh V. xuống xem tình hình thế nào rồi dìu người đàn ông này vào làn đường giữa để ngồi.
Lúc này, Anh V. đã xem chân của người đàn ông có bị làm sao không nhưng không vấn đề gì cả đi vẫn bình thường chỉ bị đau nhẹ một chút. Anh V. có nói với người đàn ông rằng: "Chú ơi tình hình là xe của cháu với chú không việc gì cả, thì chú hòa giải cho cháu đi". Nhưng người đàn ông không đồng ý.
Sau đó, người đàn ông này nằm ra chắn đầu xe ô tô của anh V. ăn vạ và không cho anh V. đi. Rồi người đàn ông này bảo với anh V. gọi Công an đến giải quyết.
Video: Chạy bộ qua đường gây tai nạn, người đàn ông ăn vạ đòi tiền
 
Anh V. đã gọi cơ quan chức năng xuống giải quyết vụ việc. Tại đây, cơ quan chức năng nhận định rằng người đàn ông này đi sai nhưng giải quyết trên tình thần bằng tình cảm thì đền cho người đàn ông này 500 nghìn đồng để hòa giải cho xong. Nhưng người đàn ông này không đồng ý và bắt anh A. phải đền 2 triệu đồng.
Anh A. thấy mình đúng và người đàn ông này cũng không việc gì nên anh A. nhất quyết không đền. Cơ quan chức năng đã lập biên bản rồi đưa xe của anh A. về trụ sở để giải quyết vụ việc.
Chay bo qua duong gay tai nan, nguoi dan ong an va doi tien
 Hình ảnh được cắt ra từ clip.
Anh V. hoang mang chia sẻ rằng: "Hiện tại cơ quan Công an bảo là đi tìm người đàn ông để hòa giải nhưng sáng nay (2/11) tôi quay lại chỗ xảy ra vụ việc thì không thấy chú này đâu. Chú ý cũng không cung cấp thông tin giấy tờ gì cả nên giờ cũng không biết người đàn ông này ở đâu để giải quyết. Công an huyện Đông Anh cũng cho tôi biết, bao giờ họ điều tra xong thì sẽ báo cho tôi để lấy xe tôi rất hoang mang về điều đó vì biết đến bao giờ mới được lấy xe của mình".
Sáng ngày 2/11, trao đổi với PV Kiến Thức, một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh xác nhận vụ việc người đàn ông băng qua đường bị xe đâm phải, người không bị sao bắt đền 2 triệu và cho biết, hiện cơ quan chức năng đang trong quá trình điều tra và làm rõ vụ việc.
Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)