Chánh văn phòng Huyện ủy lên tiếng sau khi bị tố đánh tài xế

(Kiến Thức) - Ngày 22/10, Chánh văn phòng Huyện uỷ huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) đã lên tiếng sau khi bị tố đánh tài xế nhập viện vào ngày 16/10.

Ngày 22/10, một lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, Huyện ủy đã giao cho Công an điều tra, làm rõ sự việc Chánh Văn phòng Huyện ủy bị tố đánh lái xe đến mức tài xế phải nhập viện.  
Chanh van phong Huyen uy len tieng sau khi bi to danh tai xe
Trụ sở Huyện uỷ Tuy Đức, nơi công tác của ông Khang và tài xế T.
Theo trình báo của anh T., ngày 16/10, anh lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy (trong đó có ông Hoàng Tuấn Khang - Chánh văn phòng Huyện uỷ huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) xuống địa bàn làm việc. Đến tối cùng ngày, anh T. chở các lãnh đạo về lại cơ quan và ông Khang đã có những lời nói khó nghe trên xe.
“Tôi đã có ý kiến về những lời nói của ông Khang dẫn đến hai bên xảy ra cãi nhau. Ngay sau đó, ông Khang dùng tay đánh vào mặt tôi một cái”, anh T. cho hay.
Cũng theo anh T., khi về đến cơ quan, ông Khang tiếp tục dùng tay đánh nhiều cái vào mặt anh T. Anh T. nín nhịn đi vào phòng dưới tầng hầm để ngủ thì ông Khang tiếp tục đi theo vào phòng, bẻ cây mắc mùng đánh vào bụng anh T.
Sự việc đã khiến anh T. bị thương nhiều nơi trên cơ thể, phải nhập viện điều trị.
Chiều cùng ngày,  ông Hoàng Tuấn Khang cho biết, sự việc không đúng như anh T tố cáo. Đồng thời khẳng định, ông cũng bị đánh và có nhiều nhân chứng thấy rõ vụ việc.
“Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, tôi đã làm đơn tường trình báo cáo lãnh đạo Huyện uỷ. Bản chất của sự việc không phải 1 chiều như cậu T tố cáo, có nhiều người làm chứng. Hiện cơ quan đang họp để xem xét, sai đến đâu tôi chấp nhận chịu xử lý đến đó” – ông Khang nói.
>>> Xem thêm video: Container kéo lê xe máy

 


Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)