Chân dung nữ quái 9X cầm đầu dây buôn ma túy ở nghĩa địa Biên Hòa

Nữ quái 9X cầm đầu dây buôn ma túy cho các con nghiện ở khu vực nghĩa địa Biên Hòa (Đồng Nai) để kiếm lời vừa bị cơ quan công an bắt quả tang.

Mới đây, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát cơ động (thuộc Bộ Công an) đã bất ngờ kiểm tra 4 căn nhà nằm gần khu nghĩa địa thuộc tổ 20, khu phố 4, phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Chan dung nu quai 9X cam dau day buon ma tuy o nghia dia Bien Hoa
Đối tượng Lương Thị Bích Chi.
Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ 26 đối tượng, thu giữ 100 tép heroin, 2 gói bột màu trắng nghi ma túy, cùng nhiều hung khí như mã tấu, dao lê...
Trong số những người bị bắt quả tang thì đối tượng Lương Thị Bích Chi (SN 1990, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) được xác định là đối tượng cầm đầu chuyên cung cấp mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy cho các con nghiện trong khu vực nghĩa địa. Qua kiểm tra nhà đối tượng Chi, lực lượng công an phát hiện và thu giữ gồm 2,5 phân và 73 gói ma túy, 1 chiếc điện thoại di động.
Đối tượng Chi cũng khai nhận, bản thân cung cấp ma túy và giao cho nhiều đối tượng khác để bán kiếm lời, trong đó có đối tượng Lương Văn Nhân (SN 1963, trú tại tổ 20, khu phố 1, phường An Hòa, TP biên Hòa). Từ lời khai của Chi, lực lượng chức năng khám xét trên người đối tượng Nhân đã phát hiện và thu giữ 1 tép heroin và 1 ĐTDĐ.
Được biết, khu vực nghĩa địa này là địa điểm phức tạp về tệ nạn ma túy, những con nghiện hoạt động nhộn nhịp như chợ, ban đêm từ 23h đến 24h các đối tượng giăng võng bán hàng, nấu ăn tại chỗ, kim tiêm, ống tiêm bị ném lung tung nhưng không ai dám góp ý vì sợ bị trả thù.
Ngoài ra, các đối tượng mua bán ma túy thường ra vào bằng một con đường độc đạo phía sau khu nghĩa địa và thường xuyên có người cảnh giới nên rất khó để triệt phá.
>>> Xem thêm video: Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.
(Nguồn: THĐT)
Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)