Thêm 2 cây xăng bị phong toả do nghi liên quan vụ án xăng giả

Tại khu vực có các cây xăng trên, lực lượng cảnh sát cơ động kéo rào phong tỏa, canh gác nghiêm ngặt, các trụ xăng bị niêm phong.
 
 

Đến trưa nay (9/3), lực lượng công an Bộ công an và Công an tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Đồng nai đã phong tỏa, kiểm tra thêm 2 cây xăng trong hệ thống cây xăng Vân Trúc trên địa bàn tỉnh Bình Dương nghi liên quan đến vụ xăng giả ở Đồng Nai.
Them 2 cay xang bi phong toa do nghi lien quan vu an xang gia
Lực lượng chức năng kéo rào, phong tỏa tại một cây xăng. 
2 cây xăng thuộc hệ thống cây xăng Vân Trúc bị phong tỏa, kiểm tra nằm trên đường 22/12 (phường Thuận Giao, TP Thuận An) và vòng xoay An Phú (phường An Phú, TP Thuận An). Tại khu vực có các cây xăng trên, lực lượng cảnh sát cơ động kéo rào phong tỏa, canh gác nghiêm ngặt, các trụ xăng bị niêm phong. Còn bên trong trụ sở thì lực lượng công an đang làm việc với nhân viên cây xăng và lấy mẫu xăng để kiểm tra.
Trước đó, VOV đưa tin, sáng nay, 2 cây xăng nằm gần nhau trên đường ĐT 743 (phường Bình Hòa, TP Thuận An) đã bị lực lượng công an phong tỏa, kiểm tra.
Them 2 cay xang bi phong toa do nghi lien quan vu an xang gia-Hinh-2
Bên trong cây xăng, lực lượng công an đang làm việc với nhân viên bán xăng. 
Theo đại diện Công an tỉnh Bình Dương, việc kiểm tra được thực hiện theo đề nghị của Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai trong phối hợp khám xét các cây xăng Vân Trúc vì có liên quan đến đường dây xăng giả ở Đồng Nai.
Theo Thiên Lý/VOV-TPHCM

>> xem thêm

Bình luận(0)