Bức xúc với gia đình nhà vợ, con rể chém mẹ vợ tử vong

(Kiến Thức) - Ngày 10/11, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đã bắt giữ  đối tượng Giàng Seo Mìn (sinh năm 1989, HKTT tại thôn Thâm Bom, xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên, Lào Cai) để điều tra về hành vi chém mẹ vợ tử vong.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Mìn khai nhận, trước đó, do có mẫu thuẫn với vợ là Ly Thị Dua, sinh năm 1993 dẫn đến việc Dua bỏ đi Trung Quốc từ năm 2017 không về.
Do nhiều lần bức xúc với vợ và gia đình vợ nên đêm ngày 8/11, Giàng Seo Mìn đã đến nhà của mẹ vợ là bà Giàng Thị Xoa, thuộc thôn Làng Có 2, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng. Tại đây, giữa Mìn và bà Xoa lại tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn.
Buc xuc voi gia dinh nha vo, con re chem me vo tu vong
Đối tượng Giàng Seo Mìn. (Ảnh: Công an tỉnh Lào Cai)
Trong lúc tức giận, Mìn đã lấy con dao phát tại nhà của bà Xoa chém bà Xoa và cháu Ly Deo Dế (con trai bà Xoa), sinh năm 2005, khiến cho bà Xoa chết tại chỗ và em Dế bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai. Sau khi chém mẹ vợ tử vong, đối tượng Mìn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Buc xuc voi gia dinh nha vo, con re chem me vo tu vong-Hinh-2
 Tang vật gây án. (Ảnh Công an tỉnh Lào Cai).
Trong lúc tức giận, Mìn đã lấy con dao phát tại nhà của bà Xoa chém bà Xoa và cháu Ly Deo Dế (con trai bà Xoa), sinh năm 2005 vụ việc đã khiến cho bà Xoa chết tại chỗ và em Dế bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng Mìn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường đồng thời truy bắt đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Bảo Yên phối hợp cùng Công an tỉnh Lảo Cai đã bắt giữ được đối tượng Mình vào khoảng 4h sáng ngày 9/11 khi hắn đang ngủ ở nhà tại xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên.
Hiện vụ con rể chém mẹ vợ tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: “Nghịch tử” chém chết mẹ và bà nội rồi trốn vào nghĩa địa

Nguồn: VTC 14.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)