Nghịch tử giết mẹ và dì nhưng vẫn tỉnh bơ nhờ người đi tìm

Không những nhẫn tâm xuống tay giết hại mẹ và dì ruột, người này còn giả vờ như chẳng có chuyện gì xảy ra, vẫn "hồn nhiên" nhờ mọi người đi tìm hai nạn nhân xấu số.

Truyền thông Argentina đưa tin cảnh sát đã bắt khẩn cấp Gilard Pereg, 36 tuổi, vì nghi ngờ người này liên quan trực tiếp tới sự mất tích bí ẩn của Lily Pereg, 53 tuổi và chị gái Pyrhia Sarusi, 63 tuổi, cả hai là dì và mẹ ruột của Gilard.
Được biết, khi mẹ và dì mất tích, Gilard còn xuất hiện trước truyền thông và báo chí, cầu xin mọi người giúp đỡ tìm kiếm họ. Nhưng không ai có thể ngờ được, bức ảnh Gilard ngồi cạnh đống gạch vỡ được truyền thông địa phương dùng để giúp hắn lại chính là nơi chôn xác hai người phụ nữ kia.
Nghịch tử giết mẹ và dì nhưng vẫn tỉnh bơ nhờ người đi tìmTiến sĩ Lili Pereg, một giáo sư vi sinh học từ Úc, đã ở Argentina cùng chị gái, hai người đã đến thăm con trai của bà Sarusi và cũng biến mất sau đó. John Finlay, bạn trai của bà Pereg đã dành 2 tuần lùng sục khắp nước với hi vọng tìm thấy cặp đôi. Ông kể rằng có nói chuyện với Gilard khi đang ở nước ngoài, thế nhưng tên sát nhân vẫn cam đoan không biết chuyện gì xảy ra với mẹ và dì.
Bất chấp mọi cố gắng nỗ lực, ông Finlay vẫn không thể tìm thấy tung tích của hai người phụ nữ xấu số, đến ngày 26/1 phía cảnh sát thông báo đã tìm thấy thi thể của Lili Pereg và Pyrhia Sarusi.
Nghich tu giet me va di nhung van tinh bo nho nguoi di tim
Nghịch tử giết mẹ và dì nhưng vẫn tỉnh bơ nhờ người đi tìm. 
Cả hai được chôn ở một lô đất bỏ hoang, bên cạnh đơn vị của hung thủ, đáng chú ý, vị trí này cũng xuất hiện trong bức ảnh mà Gilard dùng để kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người. Các nguồn tin thân cận cho biết thi thể của họ đang trong quá trình phân hủy mạnh, không thể nhận dạng được và chỉ có thể xác định bằng xét nghiệm DNA. Trong đó một thi thể xuất hiện 3 vết thương do súng bắn, còn một thi thể bị kéo lê. Đáng chú ý, trên thi thể còn xuất hiện rất nhiều vết gai sắt đi xuyên qua.
Cảnh sát còn phát hiện một chiếc túi dính đầy máu trong quá trình khám xét nhà của nghi phạm.
Theo ABC, nhiều khẩu súng có giấy phép sử dụng, cáp camera an ninh bị cắt cùng nhiều xác mèo đã được tìm thấy tại đây.
Công tố viên Claudia Rios nói với truyền thông địa phương rằng họ có cảnh quay lại hai người phụ nữ mất tích đi vào khu nhà với hung thủ, nhưng không hề có bằng chứng nào cho thấy sự quay trở ra của hai người trên.
Nghịch tử giết mẹ và dì nhưng vẫn tỉnh bơ nhờ người đi tìmTruyền thông đưa tin, Gilard Pereg đã lên tiếng phủ nhận liên quan đến vụ giết người, đổ hết trách nhiệm cho các băng đảng tội phạm hình sự ở Bolivia và Israel.
Được biết, Gilard là một cựu quân nhân Israel, hắn chìm đắm trong nợ nần với các tổ chức tội phạm, trước chuyến thăm của mẹ, hắn cũng nói rằng mình đã bị phá sản.
Các báo cáo khác cho rằng tên này có niềm đam mê với Đức Quốc xã và thường tự giới thiệu mình là Floda Reltih - tên của Adolf Hitler khi đánh vần ngược lại.
Bạn bè nói rằng Tiến sĩ Pereg bỗng nhiên ngừng trả lời các tin nhắn hàng ngày khoảng hai tuần trước khi người ta tìm thấy thi thể của bà.
Hai chị em đã thuê một căn hộ ở Mendoza, con gái của bà Sarus, Vered viết trong một bài đăng trên Facebook.
Bạn bè và đồng nghiệp của bà Pereg đã vô cùng sốc, tất cả đều bày tỏ sự tiếc thương cho hai người phụ nữ xấu số.
Theo Minh Kiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)