Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư xét nghiệm hai lần âm tính với Covid-19

Ngoại trừ một người được xác định dương tính với SARS-CoV-2, các thành viên còn lại của đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đi chung trên chuyến bay VN0054 đều có kết quả âm tính.

Bo truong Ke hoach va Dau tu xet nghiem hai lan am tinh voi Covid-19
Kiểm tra sức khoẻ hành khách tại cửa khẩu. Ảnh: TTXVN.
Liên quan đến tình hình sức khoẻ của đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư đi trên chuyến bay VN0054 từ London trở về Việt Nam (ngày 2/3), Bộ Y tế cho biết: Tính đến thời điểm 18 giờ ngày 9/3, ngoại trừ ca bệnh số 21 đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, tất cả các thành viên còn lại, kể cả Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã được xét nghiệm hôm nay, có kết quả âm tính với COVID-19.
Hiện toàn bộ các cá nhân này đều được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ, hiện sức khoẻ ổn định, không có bất kỳ dấu hiệu mắc bệnh.
Như vậy, tính đến thời điểm này, Việt Nam đã ghi nhận 31 trường hợp nhiễm COVID-19, trong đó, 16 trường hợp mắc trước đó đã được chữa khỏi. Các tỉnh có người mắc COVID-19: Vĩnh Phúc (11); TP.HCM (3); Khánh Hòa (1); Thanh Hóa (1); Hà Nội (4); Ninh Bình (1); Quảng Ninh (4); Lào Cai (2); Đà Nẵng (2); Huế (1), Quảng Nam (1).
Theo PV/Báo Tin tức

>> xem thêm

Bình luận(0)