Bị tạm giữ vì gạ tình người mẹ có con mất tích

Đọc thông tin về sự mất tích của cháu C., Điệp nảy ý định nhắn tin cho bố, mẹ và những người thân trong gia đình với mục đích trêu.

Trước đó, ngày 22/7, Công an phường Thạch Bàn nhận đơn trình báo của chị D.T.H (trú ở phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) về sự mất tích của con gái là cháu C.
Bi tam giu vi ga tinh nguoi me co con mat tich
Đối tượng Nguyễn Quang Điệp. (Ảnh: CQĐT cung cấp) 
Theo lời khai của gia đình người bị hại, khoảng 9h30 đến 10h cùng ngày, con gái chị là cháu N.M.C., trong khi đang chơi ở ngoài ngõ đã đột nhiên mất tích. Cùng với việc đến Công an quận Long Biên trình báo; gia đình đã đăng thông tin về sự mất tích của cháu bé lên mạng xã hội, nhờ người dân tìm kiếm thông tin.
Trong những ngày qua, Công an quận Long Biên với sự phối hợp của các đơn vị nghiệp vụ đã sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, rà soát các đối tượng nghi vấn.
Ngày 23/7, chị H. cung cấp cho Công an phường Thạch Bàn, Công an quận Long Biên một thông tin: Rạng sáng cùng ngày, chị nghe thấy tiếng chuông điện thoại. Những ngày vừa qua, chị như sống đi chết lại vì sự mất tích của cô con gái 4 tuổi, vội lao đến ôm máy... Sau đó, chị liên tục gọi gần 20 cuộc điện thoại vào số máy gọi nhỡ vì nghĩ rằng người này biết thông tin về con gái của chị nhưng không có người trả lời.
Trong một nỗ lực tuyệt vọng, chị H. tiếp tục gọi điện thoại và đến khoảng 6h11 cùng ngày thì đối tượng mở máy. Đó là một người đàn ông, qua điện thoại anh ta nói rằng đang giữ con gái của chị H..
Khi ấy, tim của chị đập thình thịch, chị vừa mừng, vừa lo. Chị khẩn khoản mong người đàn ông cho nói chuyện với con... Ngược lại với sự lo âu của người mẹ mất con, gã đàn ông bên kia đầu máy ỡm ờ nói rằng, chị phải cho hắn ta quan hệ tình dục thì mẹ con sẽ được gặp lại nhau. Sau đó, đối tượng tiếp tục nhắn tin gạ tình với những lời lẽ cực kỳ thô bỉ. Ngay cả chồng của chị H., cũng bị đối tượng xúc phạm. ..
Từ thông tin trên, Công an quận Long Biên đã báo cáo Ban Giám đốc Công an TP vào cuộc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 14h ngày 23/7, Công an quận Long Biên đã xác định được chủ nhân của những tin nhắn trên là Nguyễn Quang Điệp (trú ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Điệp hiện là nhân viên Thanh tra sở GTVT tỉnh Hà Nam.
Theo lời khai của Điệp thì sau khi đọc được thông tin về sự mất tích của cháu C., Điệp nảy ý định nhắn tin cho bố, mẹ và những người thân trong gia đình với mục đích trêu. Điệp không giữ cháu bé và cũng không biết thông tin gì của cháu C.
Công an quận Long Biên đã thu giữ chiếc điện thoại di động của Điệp, bên trong còn lưu những cuộc gọi, tin nhắn với chị H.; đồng thời đang tạm giữ đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật.
Theo CAND

Bình luận(0)