TP HCM: Bị xe tải cán qua người, nạn nhân tử vong tại chỗ

Người đàn ông chạy xe máy sau khi ngã xuống đường đã bị chiếc xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra chiều 6/10.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 14h chiều 6/10, trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM).
Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 45 tuổi, khi đó điều khiển xe máy BKS 52X1 – 7621 từ đường Bưng Ông Thoàn rẽ phải vào đường Nguyễn Duy Trinh thì được cho là tự ngã xuống đường.
Cùng lúc, xe tải BKS 51C - 771.98 (chưa rõ danh tính tài xế), đang lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh (hướng về đường Nguyễn Xiển) không kịp thắng, đã cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
TP HCM Bi xe tai can qua nguoi nan nhan tu vong tai cho
 Hiện trường vụ tai nạn thương tâm xe tải cán qua người khiến nạn nhân tử vong.
Tại hiện trường vụ tai nạn, thi thể nạn nhân nằm giữa đường, sát bên chiếc xe máy nằm chỏng chơ khiến không ít người chứng kiến phải thương tâm.
Đến khoảng 16h cùng ngày, tổ xử lý tai nạn giao thông quận 9 cùng lực lượng chức năng địa phương đã di dời 2 phương tiện khỏi hiện trường để giải tỏa ùn ứ xe.
TP HCM Bi xe tai can qua nguoi nan nhan tu vong tai cho-Hinh-2
Nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ tai nạn. 
Theo người dân địa phương, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh khá hẹp nhưng lưu lượng xe tải nặng lưu thông dày đặc nên nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao. Thực tế, thời gian gần đây tuyến đường này đã xảy ra nhiều vụ tai nạn gây chết người.
Theo X.Giang/Người Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)