Bị đánh đập thường xuyên, vợ đổ xăng đốt chồng

Bực tức vì thường xuyên bị ông H. đánh đập nên Huyền nảy sinh ý định giết chồng. Sau đó, Huyền vào bếp lấy can xăng 2 lít ném vào phòng ngủ và dùng quẹt đốt đèn cầy ném vào rồi khoá cửa phòng ngủ không cho ông H. thoát ra ngoài.

Bi danh dap thuong xuyen, vo do xang dot chong
Công an khám nghiệm 1 vụ cháy trước đó. Ảnh: C.T 
Ngày 21-2, Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ đối tượng Ngô Thị Huyền (43 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi đổ xăng đốt chết chồng là ông N.Th.H. (là chồng Huyền, 45 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước).
Theo điều tra, khoảng 22 giờ ngày 18-2, ông H. sau khi đi uống rượu trở về nhà ở thôn An Lương, xã Long Giang, TX.Phước Long, tỉnh Bình Phước thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là Ngô Thị Huyền. Sau đó, H. khoá cửa không cho Huyền vào nhà ngủ.
Khoảng 23 giờ cùng ngày, Huyền phát hiện cửa nhà không khoá mà chỉ khép hờ nên đẩy cửa vào nhà nằm trên võng sát phòng ngủ của 2 vợ chồng.
Đến 1 giờ 30 ngày 19-2, Huyền nghĩ về việc bị chồng là ông H. thường xuyên đánh đập nên đã nảy sinh ý định giết chồng. Sau một lúc suy nghĩ, Huyền vào bếp lấy 1 can xăng rồi ném vào trong phòng ngủ. Huyền dùng quẹt đốt đèn cầy ném vào trong phòng ngủ rồi dùng khoá cửa phòng ngủ không cho ông H. thoát ra.
Ông H. phát hiện, hô hoán tìm cách thoát ra nhưng cửa đã bị khoá. Các con của ông H. thức giấc phát hiện cháy nên hô hoán cho hàng xóm. Người dân chạy qua phá cửa, dập lửa cứu ông H. đưa ra ngoài trong tình trạng bỏng toàn thân.
Sau đó, ông H. được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM điều trị. Đến 16 giờ 30 cùng ngày, ông H. đã tử vong.
Công an TX.Phước Long đã bắt giữ Huyền.
Theo Đan Nguyên/ Sài Gòn giải phóng

>> xem thêm

Bình luận(0)