Vợ bỏ trốn cùng nhân tình sau khi giết chồng, chôn xác trong vườn

Người vợ độc ác bị chồng phát hiện ngoại tình, đã giết chồng và chôn xác trong vườn rồi bỏ trốn cùng nhân tình.

Theo Saostar, một bé gái 13 tuổi sống tại Kampala, Uganda đã bị choáng nặng sau khi phát hiện thấy đầu của cha mình là Siraje Kavuma, 53 tuổi, trong phòng ngủ của cha và mẹ. Theo đó, người giết ông Siraje không ai khác chính là người vợ chung chăn chung gối hơn chục năm qua, bà Harriet Nassali, 38 tuổi.
Khi chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp đó, bé gái 13 tuổi hô hoán hàng xóm xung quanh và họ đã báo cảnh sát về vụ việc. Cô bé nói chính mẹ đẻ của cô là người ra tay sát hại cha. Không lâu sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Harriet cùng người tình của bà ta là Alex Kamusangi.
Tại đồn cảnh sát, Harriet khai rằng do bà có người tình và muốn chung sống cùng với anh ta nên bà dùng một chiếc dao rựa để giết chồng. Sau khi gây án, bà chôn cái xác không đầu của chồng ngay trong vườn nhà rồi bỏ trốn cùng nhân tình.
Vo bo tron cung nhan tinh sau khi giet chong, chon xac trong vuon
Thi thể người chồng được tìm thấy. Ảnh: DailyMail 
Trước đó, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Nga. Olga Sterlyadeva (32 tuổi) đã sát hại chồng cũ của mình là anh Alexander Sterlyadeva tại ngôi nhà chung của hai người tại vùng Tatarstan, phía Tây Nam nước Nga.
Được biết, Olga đã giết hại nạn nhân bằng rìu trong khi anh này đang ngủ. Sau đó, người vợ giấu trong tầng hầm căn nhà. Người mẹ 3 con ban đầu dùng đất để phủ lên các phần thi thể của nạn nhân trong căn hầm, nhưng sau đó thì mang đi chôn ở vườn.
Người chồng xấu số được thông báo mất tích hơn 6 tuần trước khi cảnh sát phát hiện những phần thi thể còn sót lại, Thời Đại cho hay.
Theo Hạnh Chi/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)